BACK TO EXPLORE

Another Hound Café จิตวิญญาณอาหารอิตาเลียนกับเอเชียนที่มาเจอกัน

มาดูการแบตเทิลของอาหารอิตาเลียนและอาหารเอเชียนสุดครีเอทีฟ

ร้านอาหารคอนเซปท์สุดเท่ที่แยกออกมาจาก Greyhound Café เพราะเป็นการใส่ไอเดียผสมผสานระหว่างอาหารอิตาเลียนและความเผ็ดร้อนจากเครื่องเทศของไทยเอาไว้ด้วยกัน กลายเป็นร้าน Another Hound Café ชั้น G สยามพารากอน ในร้านมีมุมสุดชิลล์เหมาะกับวันสบายๆ หรือจะนั่งคุยงานก็รับรองว่าช่วยผ่อนคลายความเครียดในวงสนทนาได้ดีทีเดียวจานลูกครึ่งที่เข้ากันได้ลงตัว

สิ่งหนึ่งที่ทางร้านอยากบอกเล่าถึงความเหมือนกันในจิตวิญญาณของคนอิตาเลียนและคนไทยอย่างหนึ่ง นั่นคือความรักในอาหาร และส่วนประกอบที่ซับซ้อนที่ใส่ลงไปในแต่ละจาน ทั้งอาหารอิตาเลียนและไทยจะปรุงด้วยเครื่องเทศหลายชนิด Another Hound Café จึงขอแตกต่างออกมาด้วยการสร้างสรรค์เมนูจานอิตาเลียนและอาหารเอเชียนที่เราคุ้นเคยเอาไว้อย่างสวยงาม

มาเริ่มเปิดเมนูสั่งไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า...

สลัดญี่ปุ่น Cold Japanese Salad (270 บาท) สลัดที่มีผักโขม เต้าหู้นิ่ม สาหร่ายญี่ปุ่น ถั่วแระญี่ปุ่น ไข่กุ้งและแซลมอนรมควัน เป็นวัตถุดิบที่สดใหม่ รับรสชาติของแต่ละอย่างตามธรรมชาติจริงๆ เป็นเมนูเรียกน้ำย่อยหรือเป็นจานของคนรักสุขภาพ ทุกอย่างคลุกกับน้ำสลัดงาและโรยด้วยสาหร่ายอบแห้ง กินแล้วสดชื่นมากๆสปาเก็ตตี้ช่า ช่า ช่า Spaghetti Cha Cha Cha (320 บาท) สปาเก็ตตี้เส้นดำผัดฉ่ากับกุ้งสดและหอยเชลล์ที่ไม่ค่อยเคยเห็นการใช้เส้นดำในการมาผัดเท่าไหร่ จานนี้เติมรสของความเป็นไทยด้วยใบโหระพา พริกไทยอ่อนและกระเทียมพริกสับสุดร้อนฉ่าเนื้อปูผัดพริกเหลือง Crab Bomb with Rice (450 บาท) เนื้อปูที่ราดมาบนข้าวสวยร้อนๆ เนื้อปูเยอะจนแทบไม่ค่อยเห็นข้าว รสเผ็ดจี๊ดแต่ไม่เผ็ดเกินไปสำหรับคนไทยชอบทานรสจัด เสิร์ฟมาพร้อมกับแกงจืดให้คล่องคอยำแกะย่าง Spicy Grilled Lamb (280 บาท) จานนี้ทุกคนในโต๊ะชอบมาก เป็นยำรสชาติจัดจ้านความเปรี้ยวเค็มหวานที่ส่งให้เนื้อแกะกินได้แบบเพลิดเพลิน คู่กับเซเลอรี่สดกรอบแกล้มกันไปได้เท็กซ์เจอร์ที่ชัดเจนAHC Iced Coffee (140 บาท) กาแฟแก้วนี้ไม่ว่าจะเป็นคนรักกาแฟหรือไม่ค่อยกินกาแฟก็ต้องปลาบปลื้มในความอร่อย เพราะมีทั้งความหอมของกาแฟและบลูเบอร์รี่ที่เข้ากันได้อย่างไม่น่าเชื่อPomegranate Bliss (180 บาท) เครื่องดื่มสวยๆ เหมาะกับคนเก๋ๆ ที่ให้ความสดชื่นจากน้ำทับทิม น้ำแอปเปิ้ลและท็อปด้วยโซดา เพิ่มความซ่าให้เฟรชทันทีที่ดื่มเต้าทึงเย็นกรานิต้า Bean Medley with Longan Granita (120 บาท) เป็นอีกเวอร์ชั่นของเต้าทึงเย็นแบบต้นตำรับที่มีน้ำลำไยออกมาเป็นเกล็ดน้ำแข็งยังมีอีกหลายเมนูความอร่อยที่ทางร้าน Another Hound Café พร้อมจะทวิสต์อาหารอิตาเลียนและเอเชียนออกมาอย่างท้าทาย แค่มาที่ชั้น G สยามพารากอนได้ทุกวัน