BACK TO EXPLORE

Dream Forest โซนร้านขนมหวานในบรรยากาศท่ามกลางก้อนเมฆสีชมพู

ขนมแสนอร่อยกับบรรยากาศดีๆ ... มุมนั่งชิลแสนสบายใจกลางป่าแห่งความฝันที่สยามพารากอน

ความยิ่งใหญ่ของศูนย์การค้าระดับโลก “สยามพารากอน” ที่เป็นทั้งช้อปปิ้งและฟู้ดเดสติเนชั่นของนักท่องเที่ยวและนักช้อปทั่วโลก ทำให้ต้องสร้างสรรค์ความพิเศษเหนือใครอยู่เสมอ

และ “Dream Forest” โซนร้านขนมและเครื่องดื่ม 2 ชั้น สไตล์ดูเพล็กซ์ ก็เป็นหนึ่งในประสบการณ์สุดพิเศษที่อยากให้ทุกคนมาสัมผัส

เมื่อขึ้นมาที่ชั้น 4 และชั้น 5 ของสยามพารากอนจะพบกับคาเฟ่ขนมหวานและเครื่องดื่มหลากหลายร้านที่ตั้งอยู่กลางป่าและก้อนเมฆโทนสีชมพูสุดหวาน พื้นที่ที่กว้างขวางทำให้เหมาะสำหรับมานั่งชิลๆ ติวหนังสือ หรือคุยงาน ได้ทั้งในวันทำงานและวันพักผ่อนสบายๆ
ชั้น 4 : อร่อยกับขนมและเครื่องดื่มนับร้อยเมนูจากสี่ร้านชื่อดังของเมืองไทย
“Pang Cha” ต้นตำรับน้ำแข็งไสรสชาไทยในตำนาน ที่กว่าจะได้ชาหอมขนาดนี้ ต้องลองชงและปรับสูตรอยู่นานกว่าหนึ่งปี โดยเริ่มจากการเลือกใช้ชาคุณภาพดี 5 ชนิดนำมาคั่วอบด้วยสูตรเฉพาะผสานกับศิลปะการต้มใบชาแบบดั้งเดิม จนได้ชารสเข้มข้นและกลิ่นหอมมาก กินน้ำแข็งไสกับขนมปัง ไข่มุก และมุกสาหร่ายญี่ปุ่นที่โรยมาให้เคี้ยวกรุบๆ ไม่มีใครเหมือน
“Candy Crepe” โรตีสายไหมที่เราเคยกินสมัยเด็กๆ ถูกนำมาดีไซน์ให้ดูน่ารักและทันสมัยขึ้น กลายเป็นเครปสายไหมสีพาสเทลรสชาติหวานกำลังดีที่อร่อยละลายในปาก มาพร้อมแพ็คเกจสวยๆ ที่สามารถซื้อไปเป็นของฝากได้
“True Coffee” คาเฟ่จากเครือข่ายโทรศัพท์มือถือชื่อดังที่มีเมนูร้อนและเย็นทั้งกาแฟ ชา ช็อคโกแล็ตสูตรซิกเนเจอร์ และเครื่องดื่มอื่นๆ รวมทั้งขนมปัง แซนด์วิช และอาหารว่างให้เลือกกินระหว่างนั่งเล่นโทรศัพท์เพลินๆ
“Freeze Frozen Yogurt” ร้านไอศกรีมโยเกิร์ตระดับพรีเมียมนำเข้าจากนิวซีแลนด์ รสชาติออกเปรี้ยวนิดๆ น้ำตาลน้อยและไขมันต่ำ ซึ่งน่าจะถูกใจคนที่กำลังลดน้ำหนักอยู่ไม่น้อย และสำหรับคนที่ชอบ DIY ก็น่าจะชอบใจอยู่เหมือนกัน เพราะสามารถเลือกอร่อยกับท็อปปิ้งต่างๆ ด้วยตัวเองได้


ชั้น 5 : อร่อยกับโดนัทและมุมสงบๆ หรือจะนั่งรอชิลๆ ก่อนไปดูหนังที่พารากอนซีนีเพล็กซ์ก็ได้“Mister Donut” หนึ่งในตำนานร้านโดนัทจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่คนไทยคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี และ Pon De Ring โดนัทที่มีดีไซน์แปลกใหม่ เป็นปล้องๆ คล้ายดอกไม้อันเป็นเอกลักษณ์ เมื่อบวกกับความนุ่มหนึบและความยืดหยุ่นของเนื้อแป้งที่ไม่เหมือนใคร ทำให้มันกลายเมนูยอดนิยมตลอดกาลไปในทันที


Dream Forest โซนขนมหวานแสนน่ารักในบรรยากาศชวนฝันท่ามกลางป่าและก้อนเมฆสีชมพู รอต้อนรับทุกคนอยู่ที่ชั้น 4-5 สยามพารากอน