BACK TO EXPLORE

เติมความรักให้บ้านในช่วงวาเลนไทน์

เพิ่มความหวาน เติมความรักในช่วงวาเลนไทน์กับเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่จะทำให้ใครๆ อิจฉา

เทศกาลแห่งความรักที่คนทั่วโลกรอคอย เพราะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่ทุกคนจะได้ส่งต่อความรู้สึกดีๆ ในทุกๆ รูปแบบให้กันและกัน ทั้งเพื่อนสนิท คนรัก เพื่อนร่วมงาน โดยเฉพาะครอบครัวนั้น ถือเป็นจุดเริ่มต้น เป็นพื้นฐานของความรักเลยก็ว่าได้

วาเลนไทน์ปีนี้ เราจึงรวบรวมเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านจากร้านค้าชั้นนำที่เรียงรายอยู่รอบโซน Luxury Home Accessories ที่ชั้น 3 สยามพารากอน มาเพื่อช่วยให้บรรยากาศแห่งรักในบ้านของทุกคน อบอุ่นและรายล้อมไปด้วยสีแดงและสัญลักษณ์แห่งความรัก

 

Crystal Symphony ร้านแชนเดอร์เลีย คริสตัล และตุ๊กตาปั้นพอร์ซเลน

ร้านที่เรามั่นใจว่าสาวๆ จะต้องชื่นชอบแน่นอน เพราะที่นี่มีคริสตัลสวยๆ ให้เลือกเยอะมาก ทั้งแชนเดอร์เลีย เครื่องครัวและของประดับตกแต่ง รวมทั้งตุ๊กตาปั้นพอร์ซเลนจาก LLADRó

ทางร้านบอกกับเราว่าคริสตัลทั้งหมดนำเข้าจากฝรั่งเศสโดยแบรนด์ Baccarat ซึ่งมีคุณภาพสูงกว่าแบรนด์ทั่วไป เพราะมีส่วนของเรทออกไซด์มากสุดถึง 30 % ทำให้คริสตัลใสยิ่งขึ้น และถ้าเป็นคริสตัลสีต่างๆ ก็จะเพิ่มความยากในการทำมากขึ้นไปอีก และสำหรับช่วงวาเลนไทน์นี้ คงไม่มีอะไรจะเหมาะเท่ากับคริสตัลสีแดงๆ และไอเท็มรูปหัวใจอีกแล้ว หรือถ้าอยากหาของขวัญชิ้นอื่นๆ ก็ลองสอบถามไปที่ร้านได้เลย โทร. 02-129-4493แก้วแชมเปญทำจากคริสตัลสีแดง สำหรับคู่รัก เหมาะกับการดื่มฉลองในค่ำคืนวันวาเลนไทน์คริสตัลรูปหัวใจสีแดง ใช้เป็นเครื่องประดับตกแต่งบ้านและสื่อความหมายถึงรักนิรันดร์แจกันคริสตัลสีแดง  ใส่ดอกกุหลาบสีแดงต้อนรับเทศกาลแห่งความรักแก้วไวน์คริสตัลใส ประดับคริสตัลสีแดงที่ช่วยให้ดูเด่นสะดุดตา
เชิงเทียน ดีไซน์โดย Phillip Stuck สามารถแยกใช้งานได้ทั้งแบบเทียนแท่งและแบบเทียนก้อน ให้บรรยากาศที่แตกต่างกันตุ๊กตาพอร์ซเลนรูปเด็กใส่เสื้อรูปหัวใจ ดูน่ารักและบอกรักได้โดยไม่ต้องพูดอะไรให้มากมายตุ๊กตาพอร์ซเลนรูปคู่รักริมทะเลที่กำลังบอกรักกันด้วยรูปวาดหัวใจบนผืนทราย


Craft ร้านเฟอร์นิเจอร์ที่เน้นดีไซน์และงานฝีมือ


สำหรับคู่รักหรือครอบครัวที่ยังไม่มีสมาชิกตัวน้อย ลองมาดูโซฟาขนาด 2 ที่นั่งไปเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่ในช่วงวาเลนไทน์ได้เลย โซฟาแฮนด์เมดตัวนี้ออกแบบมาในสไตล์เดนิช ดีไซน์ดูเรียบและคลาสสิค เบาะหนังแท้ โทนสีอบอุ่น ขนาดไม่ใหญ่มาก เหมาะกับพื้นที่ขนาดกะทัดรัดในคอนโดใจกลางเมืองของคู่รักยุคใหม่
ถ้ากำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์แฮนด์เมดที่ดีไซน์เท่ๆ ก็ลองมาที่ร้าน Craft ที่นี่มีเฟอร์นิเจอร์สไตล์สแกนดิเนเวียนให้เลือกอีกหลายชิ้นเลย สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-129-4577


Barbara Barry ความเรียบหรูที่มาพร้อมงานดีไซน์


นอกจากเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหลักๆ แล้วดีไซเนอร์ชื่อดังชาวอเมริกัน Barbara Barry ยังออกแบบของตกแต่งบ้านด้วย เชิงเทียนและแจกัน Atelier Swarovski by Barbara Barry รุ่นนี้ใช้งานได้หลายแบบ มาในโทนสี Light Colorado Topaz ช่วยให้บรรยากาศในบ้านดูหรูหราและอบอุ่นขึ้นหนังสือที่ทุกคนชอบอ่าน หยิบเอามารวมไว้ด้วยกัน แต่เพิ่มความเก๋ด้วยที่กั้นหนังสือ Global View by Barbara Barry ดีไซน์ที่ดูล้ำ และวัสดุสีใสๆ ช่วยให้ห้องหนังสือของคนรักการอ่านดูน่าสนใจขึ้น หรือจะมาลองชมเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ได้ที่แฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกในเอเชียที่ชั้น 3 สยามพารากอน โทร. 02-129-4577


Boconcept ร้านเฟอร์นิเจอร์สำหรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่


ถ้าคิดว่าช่อกุหลาบที่ให้ไปจะเก็บไว้ได้ไม่นาน ลองเปลี่ยนมาให้รูปกุหลาบแนวอาร์ตๆ ดูก็ได้ กรอบรูปประดับผนังขนาดใหญ่อันนี้ สะดุดตาเราในทันที เพราะกุหลาบดอกใหญ่ๆ ที่ดีไซน์โดย Anders Norgaard เข้ากับธีมวาเลนไทน์ในตอนนี้เป็นที่สุดตุ๊กตาไม้หลายๆ ตัวที่เรียงซ้อนกันอยู่ข้างในหรือตุ๊กตาแม่ลูกดกที่เราคุ้นตา ถูกนำมาดีไซน์ใหม่เป็น Babushka Dolls ที่ใช้แค่สีพื้นๆ ดูเรียบๆ สไตล์มินิมอล และถ้าเลือกตุ๊กตาแม่ลูกดกตัวนี้เป็นของขวัญให้คู่รักซักคู่หนึ่ง ก็อาจจะเป็นการอวยพรให้ทั้งคู่สมหวังในเรื่องการมีลูกก็ได้นะถ้านี่คือช่วงเวลาแห่งความสุข เราคงอยากหยุดเวลาไว้ตรงนี้ แต่ถ้าหยุดไม่ได้ ก็ขอใช้เวลาด้วยกันไปนานๆ นาฬิกาแขวนผนัง Vega Wall Clock ดีไซน์เรียบเท่ หน้าปัดสีดำตัดกับโทนสีคอปเปอร์ ช่วยให้รู้ว่าเวลาของเราเดินไปพร้อมๆ กันเชิงเทียน Adore สีทองและหินอ่อนสีแดงเข้ม ดีไซน์เรียบหรูดูทันสมัย เหมาะสำหรับตกแต่งห้องดินเนอร์ส่วนตัวในคืนพิเศษ และถ้าอยากหาของแต่งบ้านชิ้นอื่นไปตกแต่งเพิ่ม ลองโทรไปสอบถามได้ที่ โทร. 02-129-4657-8


DMHOME ร้านเฟอร์นิเจอร์สำหรับผู้ชื่นชอบในดีไซน์


ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยชุดของขวัญวาเลนไทน์เซ็ตที่มอบให้ใครก็ประทับใจไม่รู้ลืม Ralph Lauren Home Valentine’s Set ประกอบด้วยเทียนหอม พร้อมช่อกุหลาบสีแดงสำหรับคนรู้ใจหมอนอิงจาก MISSONI HOME แบรนด์ดังจากประเทศอิตาลี โดดเด่นที่ลายผ้าและการใช้สีสัน มีหลายไซส์ให้เลือกใช้ตามความชอบและความพอใจของทุกๆ คนในบ้านเก้าอี้ Kartell รุ่น Mademoiselle ด้วยดีไซน์ที่ดูง่ายๆ สีสันและลวดลายที่สดใส ถ้าชวนเพื่อนเจ้าสาวมาฉลองสละโสดที่บ้าน น่าจะทำให้วาเลนไทน์ปีนี้ของเราและเพื่อนๆ สนุกมากขึ้นนาฬิกาตั้งโต๊ะสีแดงสดเหมือนดอกกุหลาบจากแบรนด์ Kartell คือหนึ่งไอเท็มที่ช่วยสร้างสีสันและบรรยากาศในวันแห่งความรักได้ง่ายๆ หรือถ้าชอบสีขาวหรือดำ ก็มีให้เลือกเหมือนกัน
โคมไฟตั้งโต๊ะดีไซน์เก๋จาก Kartell มีหลายแบบหลายสีให้เลือก จะเอาไปประดับในห้องไหนก็เติมสีสันให้บ้านของเราได้ง่ายๆ และถ้าอยากเปลี่ยนบรรยากาศห้องอื่นๆ ต้อนรับวันวาเลนไทน์ ก็โทรไปสอบถามได้ที่ร้าน DMHOME โทร. 02-610-9850