BACK TO EXPLORE

Louis Vuitton ชวนหนุ่มๆ ออกเดินทางในสไตล์สุดหรูกับ Pre-Fall 2018

ค้นหาจิตวิญญาณของนักเดินทางยุคใหม่ไปพร้อมกัน

การเดินทางยังคงเป็นหัวใจหลักของ Louis Vuitton ที่ Kim Jones หยิบมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ Menswear คอลเล็กชั่นแล้วคอลเล็กชั่นเล่า โดยในช่วงแห่งการเปลี่ยนผ่านฤดูกาลอย่าง Pre-Fall 2018 นี้ เอกลักษณ์ของจุดหมายในฝันหลายแห่ง ตั้งแต่ฮ่องกง นิวยอร์ค จนถึงเทือกเขาหิมาลัยถูกหลอมรวมเป็นหนึ่งในเดียวและนำเสนอผ่านไอเท็มชิ้นต่างๆ ที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของนักเดินทางในปัจจุบัน ผู้มองย้อนอดีตและมุ่งสู่อนาคตตามคอนเส็ปต์ “Louis Vuitton Forever”


ลายโมโนแกรมยังคงเป็นพระเอก

เอกลักษณ์ที่คุ้นตาของ Louis Vuitton อย่างลายโมโนแกรม คือคีย์ลุคของคอลเล็กชั่นนี้ที่ปรากฏอยู่บนไอเท็มที่หลากหลาย มีทั้งคอลเล็กชั่นประจำวัน (Icônes collection) ตั้งแต่กางเกงยีนส์ เสื้อถักไหมพรม เสื้อเชิ้ตไหมแบบญี่ปุ่น ไปจนถึงเสื้อผ้าแจ็กการ์ดและเสื้อลายฉลุ รวมถึงคอลเล็กชั่นชุดสูททางการก็มีลายโมโนแกรม อิคลิปส์ (Monogram Eclipse) เพิ่มมาอีกด้วย

ส่วนอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่ช่วยเพิ่มสีสันและลูกเล่นในคอลเล็กชั่นนี้คือลาย Louis Vuitton Upside-Down ที่นำเอาสัญลักษณ์ของแบรนด์มาดัดแปลงกลับหัวให้เป็นลวดลายใหม่


ลายพิมพ์ประจำคอลเล็กชั่น

นอกจากลายโมโนแกรมแล้ว ยังมีอีก 2 ลวดลายประจำฤดูกาลที่เต็มไปด้วยกลิ่นไอของความสนุกสนาน โดยลายแรกได้แรงบันดาลมาจากลายไพ่และลูกเต๋า ส่วนอีกลายเป็นตัวหนังสือที่เขียนว่า “Merci. Have A Vuitton Day’” ปรากฏบนเสื้อแจ็กเก็ตฮู้ดและเสื้อยืด ยังมีคาแรกเตอร์ Vivienne ตัวการ์ตูนหัวดอกไม้มาสร้างสีสันในคอลเล็กชั่นนี้ด้วย
คอลเล็กชั่นเครื่องหนังรุ่นใหม่

ความพิเศษที่แฟนๆ Louis Vuitton ต่างรอคอยก็คือเครื่องหนังประจำซีซั่น โดยคอลเล็กชั่นนี้มี 2 รุ่น ได้แก่ โมโนแกรม ชาโดว์ (Monogram Shadow) ที่ได้รับการครีเอทครั้งแรก มีลักษณะเป็นหนังนิ่มพิมพ์นูนลายโมโนแกรม และอีกรุ่น Louis Vuitton Upside-Down ที่อยู่บนผ้าใบลายโมโนแกรม อิ้งค์ (Monogram Ink) แต่งแต้มด้วยสีสันเฉดนีออนเพื่อความโมเดิร์นและสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าเป้สะพายหลังแนวสปอร์ตใบใหม่ พร้อมหูรูดและช่องเก็บสัมภาระทั้งด้านในและด้านนอก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักเดินทางได้เป็นอย่างดี
คอลเล็กชั่นรองเท้า ไอเท็มสำคัญของทุกการเดินทาง

ทุกการเดินทางจะขาดไอเท็มสำคัญอย่างรองเท้าไปไม่ได้ โดยในคอลเล็กชั่นนี้มีความเป็นแฟชั่นมากขึ้น รองเท้าบู้ตหุ้มข้อลายโมโนแกรมถูกเพิ่มความเท่ด้วยการประดับหมุดและกุ๊นด้วยหนังตามขอบเช่นเดียวกับรองเท้าดาร์บี้ ส่วนรองเท้าสำหรับลุคสบายๆ ก็มีสนิกเกอร์ที่แมตช์กับชุดได้หลายแบบ

มาร่วมสัมผัสจิตวิญญาณของนักเดินทางแบบ Louis Vuitton ผ่านไอเท็มสุดพิเศษในคอลเล็กชั่น Pre-Fall 2018 ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Louis Vuitton ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน โทร. 0-2664-7272 #SiamParagon #WorldClassExperience