BACK TO EXPLORE

สยามพารากอนเปิดโซนแต่งบ้านใหม่!

Luxury Home Accessories

คนรักบ้าน อยากหาอะไรเพิ่มความเก๋ ความสดชื่นให้บ้านตัวเอง สยามพารากอนเปิดโซนใหม่ Luxury Home Accessories ที่บริเวณชั้น 3 โซนนี้จะกลายเป็นโลกอีกใบให้คุณหลุดเข้าไป แล้วเพลิดเพลินกับไอเดียแต่งบ้านมากมายแน่นอน มีทั้ง…


มุม DM HOME ที่มีของแต่งบ้านคลาสสิค เก๋ โมเดิร์น เอ็กซ์คลูซีฟมากๆ อย่างแบรนด์ Bottega Veneta, Kartell, Missoni Home และยังมีแบรนด์น้ำหอมจาก Mr. & Mrs. Fragrance มาเพิ่มความหอมให้กับมุมของบ้านอีกด้วย แค่ได้มอง ได้สัมผัสกับของแต่งบ้านแต่ละชิ้น ก็สามารถอัพให้ซัมเมอร์นี้กลายเป็นซัมเมอร์ไฮๆ เติมความสุขให้บ้านทั้งบ้านของคุณได้


มุม Flower Decor และถ้าใครชอบความสวยงามของดอกไม้ประดิษฐ์ มากับแจกันสวยหรู ดีไซน์เก๋แปลกตา มุมนี้มีให้เลือกมากมายย และถ้าอยากได้ประสบการณ์ใกล้ชิดกับดอกไม้ยิ่งขึ้น จะมีเปิดหลักสูตรการจัดดอกไม้สากล โดยอาจารย์พิทักษ์ หังสาจะระ (ครูกอล์ฟ) เป็นทั้งเจ้าของและผู้ควบคุมการสอน มาช่วยไกด์ทุกสิ่ง ได้เป็นไอเดียอลังๆ ไปจัดกับบ้านตัวเอง หรือสร้างเป็นงานอดิเรกได้เลย
มุม Seletti by Room Concept Store แบรนด์ดัง Seletti จากอิตาลี แบรนด์ที่ไม่เหมือนใคร แทบจะทุกชิ้นของแบรนด์นี้เห็นแล้วต้องว้าว! ในใจ ใครชอบดีไซน์ที่แค่มีตั้งที่บ้านเพียงชิ้นเดียว บ้านก็เก๋ขึ้นมาได้ ต้องลองมาเพลินไปกับมุมนี้ ทุกสิ่งพิเศษ มีความหมายไม่เหมือนใคร เหมือนเป็นการเดินทางเพื่อค้นหาความหมายของความสวยงาม

 

มุม ศิลปะเหนือคำบรรยายของ Lotus Arts de Vivre
งานคราฟท์ของแต่งบ้านที่เต็มไปด้วยเสน่ห์อันล้ำลึกสไตล์โอเรียนทอล และเป็นงานคราฟท์ที่ยากจะหาดูชมได้จากชาติไหนๆ เป็นความสุนทรีย์ของชีวิตที่เราจะได้เห็นงานศิลปะจากธรรมชาติที่เรียบง่ายที่สุด ขอนไม้ ดิน เปลือกหอย คราฟท์มาให้เป็นงานอันละเอียด สง่างาม มีความเป็นตัวของตัวเอง เป็นกลิ่นอายของศิลปะแนวตะวันออกที่เอ็กซ์โซติค มีความเป็นชีวิตจริงๆ ของวิถีมนุษย์ และสิ่งมีชีวิตอื่นๆ ในโลก เมื่อมาวางประดับที่อยู่อาศัย งานของ Lotus Arts de Vivre จึงขับให้บริเวณนั้นเกิดพลังอะไรบางอย่าง ผู้ที่ชื่นชอบงานอาร์ต เข้าถึงชีวิตที่รื่นรมย์ในอีกมิติ จะรับรู้ได้ถึงพลังนี้ได้ และทุกชิ้นเป็นมาสเตอร์พีซ ที่เรียกกันว่า one-of-a-kindโซน Luxury Home Accessories ชั้น 3 สยามพารากอน เปิดให้บริการทุกวันแล้วตั้งแต่วันนี้