BACK TO EXPLORE

กระเป๋าที่แฟชันนิสต้าทั่วโลกต้องมี MCM PATRICIA มาให้ช้อปแล้วที่สยามพารากอน!

MCM แบรนด์เครื่องหนังสุดหรูจากประเทศเยอรมัน เปิดตัวกระเป๋าซิกเนเจอร์ใบใหม่ล่าสุด รุ่นแพทริเซีย

กระเป๋า MCM ออกรุ่นใหม่มาทีไร เหล่าแฟชันนิสต้าทั่วโลกแทบจะจ้องข่าวกันตาไม่กระพริบ และยิ่งรุ่นล่าสุดนี้ รุ่น PATRICIA การดีไซน์ รูปทรง ความทะมัดทะแมง เป็นรุ่นที่สาวๆ อิท-เกิร์ลต่างเห็นแล้วต้องบอกว่า “นี่ล่ะ กระเป๋าสำหรับฉัน” สวยเปรี้ยว ทันสมัย เหมาะกับโลกยุคนี้เป็นที่สุด สยามพารากอนมีความยินดีขอเชิญทุกท่านชมกระเป๋าเอ็มซีเอ็ม แพทริเชียกันได้แล้ววันนี้ ที่ช้อป MCM ชั้น M สยามพารากอน

 

เรื่องเล่าแรงบันดาลใจของกระเป๋า PATRICIA เริ่มมาตั้งแต่เคยเปิดตัวกระเป๋าครั้งแรกในเยอรมันที่ใช้ชื่อรุ่นว่า PATTY สไตล์กระเป๋าแบบครอสส์บอดี้ หลังจากนั้นก็มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบกระเป๋าให้หลากหลายมากขึ้นตามยุคสมัย ปรับทั้งดีไซน์และขนาดจนกลายมาเป็นกระเป๋า PATRICIA ในวันนี้ ที่มีขนาดมินิและขนาดเล็กกะทัดรัด ที่อยู่ในซีซั่น

 

ความล้ำลึกของกระเป๋าที่โดดเด่น

ก็เริ่มกันตั้งแต่ความพิถีพิถันของการผลิต PATRICIA แต่ละใบใช้เวลาในการผลิตโดยช่างฝีมือเป็นเวลานานถึง 36 ชั่วโมง เป็นที่รู้กันว่างานฝีมือของชาวเยอรมันนั้น คุณภาพต้องมาอันดับหนึ่ง และต้องไร้ที่ติแน่นอน ไฮไลท์ของกระเป๋าแพทริเซียที่เห็นได้ชัดในทันทีก็คือตัวล็อคลอเรล ดีไซน์มากับตัวอักษา MCM และพวงใบลอเรลประดับริบบิ้นด้านล่าง ความรู้สึกที่ได้คือความหรูหราและสะดวกค่อการเปิด-ปิดกระเป๋าด้วย

 

 

PATRICIA ยังมาพร้อมรุ่นที่ให้ความหลากหลายในการใช้งาน มีทั้งรุ่น PATRICIA CROSSBODY สะพายคาดตัวให้ดูเท่ คล่องตัว รุ่น PATRICIA SHOULDER BAG สะพายกับไหล่ทะมัดทะแมง รุ่นกระเป๋าสตางค์ PATRICIA CROSSBODY WALLET และรุ่นกระเป๋าถือ PATRICIA SATCHEL


 

สปริง-ซัมเมอร์ 2019 นี้คือการมาของ Leather Block

ในซีซั่นสปริง-ซัมเมอร์ 2019 เอ็มซีเอ็มได้นำสไตล์ Leather Block เข้ามาเพิ่มในคอลเล็คชั่นแพทริเซีย ทำให้กระเป๋าดูทั้งคลาสสิค และหรูหราลงตัว รายละเอียดที่น่าสนใจคือดีเทลหนัง Park Avenue ตัดกับลวดลายวิเชโต้ โมโนแกรม ที่เป็นลายซิกเนเจอร์ของเอ็มซีเอ็ม และยังมีสายสะพายหนังคุณภาพเยี่ยม และสายโซ่สีทองสวยงามมาก กับคู่สีใหม่คือ สีคอนยัค-ดำ สีคอนยัค-รูบี้ เรด สีซอฟท์ พิงค์-เชลล์

 

กระเป๋าแพทริเชียจึงถือเป็นงานดีไซน์ที่มีซิกเนเจอร์ของแบรนด์อยู่เต็มๆ ปราณีตในคุณภาพ เรียบและเปรี้ยว หรูและคลาสสิค สมกับเป็นกระเป๋าประจำตัวสาวๆ ผู้รักแฟชั่นอย่างแท้จริง 

พบกับ MCM รุ่น PATRICIA กันได้แล้ววันนี้ที่ร้าน MCM ชั้น M สยามพารากอน โทร. 02-129-4491