BACK TO EXPLORE

มิกิโมโต้ คอลเลคชั่น Haute Couture Jewelry 2018

แบรนด์เครื่องประดับมุกระดับไฮเอนท์จากประเทศญี่ปุ่น ภูมิใจนำเสนองานศิลป์ชิ้นเอกที่ทรงคุณค่าประจำปี

ทำไมผู้หญิงที่มีเสน่ห์ถึงชอบสวมใส่เครื่องประดับไข่มุก ทั้งนี้ทั้งนั้นเพราะว่า ไข่มุกมีรูปลักษณ์ความงาม ที่หาได้ยาก เป็นราชาแห่งไข่มุก เมื่อนำมาประดับบนเรือนร่างแล้ว ทำให้ผู้หญิงคนนั้น ดูมั่นคง มีเสน่ห์ ชวนให้ติดตาม น่าค้นหา

ปีนี้ มิกิโมโต้ (Mikimoto) แบรนด์เครื่องประดับมุกระดับไฮเอนท์จากประเทศญี่ปุ่น ภูมิใจนำเสนองานศิลป์ชิ้นเอกที่ทรงคุณค่าประจำปี Mikimoto Haute Couture Jewelry 2018 ออกมาให้ยลโฉมแล้ว ในธีมที่มีชื่อว่า “Praise to Nature” ด้วยแรงบันดาลใจที่ชื่นชม และเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติ ซึ่งกล่าวขานถึงธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่  ที่ฟูมฟักรักษาไข่มุกที่เลอค่าของเรา

งานศิลป์ชิ้นเอกของมิกิโมโต้ที่นำเสนอในครั้งนี้ มีทั้งสร้อยคอ จี้ ต่างหู สร้อยข้อมือ และเข็มกลัด ถึง 12 แบบด้วยกัน โดยประเดิมกับผลงานชิ้นแรก ที่ช่างฝีมือของมิกิโมโต้ได้นำหมู่มวลผีเสื้อ ที่กำลังโบยบินมาเกาะเกี่ยวร้อยกันเป็นงานศิลป์ 3 มิติได้อย่างวิจิตรบรรจงและงดงาม ประดับด้วยเพชร พลอยไพลิน พลอยแทนซาไนต์ และมรกตเม็ดงาม เกี่ยวก้อยบนไข่มุกอะโกย่า 5 เส้นงานมาสเตอร์พีซอีกชิ้นที่มิกิโมโต้ภูมิใจนำเสนอเป็นสร้อยคอที่ได้แรงบันดาลใจจากท้องมหาสมุทรที่เต็มไปด้วยเหล่าฝูงปลาตัวน้อยๆ ว่ายวนในเกลียวคลื่น โดยออกแบบให้ดูคล้ายเส้นสายพันไปมา โดยมีไข่มุกอะโกย่าประดับอยู่ในเกลียวคลื่นที่ฝูงปลาว่ายอยู่  พร้อมตกแต่งด้วยเพชร และอะควอมารีนแซฟไฟร์ ซึ่งเป็นงานประณีตวิจิตร บรรจงอีกชิ้นหนึ่งที่ทุกคนจะต้องตะลึงเช่นกันมิกิโมโต้นำเสนอเซตเครื่องประดับไข่มุกเซาท์ซีสสีขาวประดับเพชร ซึ่งได้รับแรงบันดาลจจากกลีบกุหลาบที่ปลิวตามแสงลมและร่วงหล่นบนพื้นที่ Place Vandome ในกรุงปารีส มีให้เลือกสรรทั้งแบบเข็มกลัด สร้อยคอ ต่างหู และเข็มกลัด


ในขณะที่สร้อยคอไข่มุกเส้นงามก็มีให้เลือกสรร ในอีกหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบไข่มุกอะโกย่า 3 เส้น ที่ดูคล้ายปกคอเสื้อประดับเพชรทั้งเส้น หรือสร้อยคอไข่มุกอะโกย่าประดับเพชรและพลอยสีน้ำเงินเม็ดโต
นอกจากนี้ มิกิโมโต้ยังนำประกายความงามของไข่มุกเซาท์ซีส ทั้งสีดำ สีทอง และสีขาว มาบรรจบประดับบนสร้อยคอ สร้อยข้อมือ และจี้ไข่มุกชิ้นงาม สะท้อนออกมาในดีไซน์รูปดอกไม้ที่ดูอ่อนช้อยงามตา


คอลเลคชั่น มิกิโมโต้ Haute Couture Jewelry 2018 มีจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่บูติคมิกิโมโต้ ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-129-4444-5