BACK TO EXPLORE

เปิดโลกการศึกษาเชิงวิชาการ

สนุกอัดแน่นความรู้ที่ New Education World

นอกจากที่โซน Edutainment ชั้น 4 และ 4A ของสยามพารากอน จะมี หลากหลายสถาบันการศึกษา ทั้งร้อง เรียน เล่น เต้น เสริมความรู้สำหรับเด็กๆ แล้ว ยังมีอีกหนึ่งสถาบันใหม่ล่าสุด ระดับท็อปของเมืองไทย ที่เพิ่งเข้ามาเปิดในโซนนี้  ให้น้องๆ นักเรียน นักศึกษาในระดับที่โตขึ้น ได้เรียนภาษาอังกฤษในเชิงวิชาการ เพื่อการสอบและเรียนต่อเป็นหลัก โดยเน้นความรู้ แต่ไม่ทิ้งความสนุก กับสถาบัน New Education World


หากใครที่กำลังมองหาการเรียนภาษาอังกฤษ เพื่อใช้ในเชิงวิชาการ ไม่ว่าจะใช้เพื่อสอบภาษาอังกฤษ หรือจะเพื่อเรียนต่อภาคอินเตอร์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ มีอายุ 15 ปีขึ้นไป New Education World คือคำตอบ มาเปิดโลกการศึกษาแบบใหม่ไปด้วยกัน  กับ คุณธรรม์ธนลาภ ลาภรวย Business Development Manager มาเล่าให้ฟังถึงหลักสูตรไฮไลท์ของที่นี่ อย่าง English Academic Passport  หลักสูตรสอนภาษาอังกฤษแนววิชาการเข้มข้น สำหรับการเข้าเรียนอินเตอร์ต่อทั้งในไทยและต่างประเทศที่สถาบันชั้นนำ ครบถ้วนทั้งการฟัง พูด อ่าน เขียน แนววิชาการ ไม่ว่าจะเขียนรายงานหรือวิทยานิพนธ์ การฟังเลคเชอร์ การจดโน้ตที่ถูกต้อง การพูด Presentation แนววิชาการ ให้ลุคดู Professional การอ่าน Text Book ก็มีสอนครบ นับเป็นสกิลการสอนภาษาอังกฤษในระดับสูงเลยทีเดียว


รวมถึงในเรื่องการสอบเข้าเรียนต่อภาคอินเตอร์ ก็มีหลักสูตรตัวท็อปอย่าง Examination Preparation การเตรียมตัวสอบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น IELTS, TOEFL, TOEIC และอื่นๆ ครบวงจร รับรองว่าได้คะแนนค่อนข้างดีกลับมาแน่นอน เพราะการันตีได้จากหลักสูตรคุณภาพที่ใช้จากมหาวิทยาลัย RMIT ที่เมลเบิร์น ซึ่งอยู่ในระดับท็อปของโลก โดยได้อาจารย์ Native ชาวบริติช อเมริกัน และออสเตรเลียน ประสบการณ์การสอน 10 ปีขึ้นไปมาสอน แบบได้คุณภาพเน้นๆ


คิดดูว่าเจ๋งขนาดไหน เพราะหลักสูตรเหล่านี้ยังได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยชื่อดังในเมืองไทยอีกหลายแห่ง ที่นำหลักสูตรและให้อาจารย์จากที่นี่ไปสอนนักศึกษาของเขาด้วย ตอบโจทย์การเรียนภาษาอังกฤษทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศจริงๆ


แต่หากใครอยากมาเรียนเพื่อใช้ในชีวิตประจำวันทั่วไป ก็มีสอน General English และ Business English ด้วย รวมถึงหลักสูตรที่มีเฉพาะที่นี่ อย่าง Aviation English ภาษาอังกฤษสำหรับการบิน เพื่อบุคลากรทางด้านการบิน สามารถเอาไปใช้งานจริงได้แบบ Professional  เป็นความแตกต่างที่ตอบโจทย์ได้หลายกลุ่ม


ด้วยคุณภาพและประสบการณ์ New Education World จึงเป็นสถาบันการศึกษาภาษาอังกฤษแนววิชาการระดับท็อป ที่ให้ทั้งความรู้และความสนุกให้กับน้องๆ ได้ไม่รู้เบื่อ ตั้งอยู่ชั้น 4A โซน Edutainment สยามพารากอน โทร. 02-657-6055 FB: Neweducationworld