BACK TO EXPLORE

แฟชั่นแบรนด์คลาสสิคที่แสนจะขี้เล่น Paul Smith กับตำนาน 50 ปีของเขา

ลายทางอันโด่งดังของ Paul Smith คือหนึ่งในแฟชั่นพีซที่คนรักแฟชั่นจำเป็นต้องมี!

เซอร์ พอล สมิธ คือหนึ่งในผู้ชายที่มีอิทธิพลในโลกแฟชั่นในวิถีแบบเขา ท่านเซอร์มีร้านพอล สมิธ อยู่ 70 กว่าประเทศทั่วโลก มากกว่า 350 สาขา ประเทศปราบเซียนอย่างญี่ปุ่น ท่านเซอร์ซื้อใจได้ทั้งประเทศ ความเป็นพอล สมิธคือแบรนด์แฟชั่นที่เร้าใจให้ใครๆ ก็อยากได้เสมอ ย้อนไปเมื่อ 50 ปีที่แล้ว เมื่อท่านเซอร์มีร้านพอล สมิธ ร้านแรกที่เมืองน็อตติงแฮม ประเทศอังกฤษ ความเป็นไอคอนิคแบรนด์ของพอล สมิธไม่เคยเสื่อมคลาย และเป็นที่แน่นอนว่า พอล สมิธ คือหนึ่งในแฟชั่นแบรนด์ที่คนไทยเราเรียกได้ว่าต้องมี! ร้าน Paul Smith ชั้น 1 สยามพารากอน จึงกลายเป็นจุดหมายของทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ที่ถ้าได้เดินทางเข้ามาใจกลางกรุงเทพมหานครกันแล้ว จะต้องแวะมา

สยามพารากอนอยากชวนคุณเข้าไปใกล้ชิดกับ Paul Smith กันอีกครั้ง ตำนานลายทางสีๆ สัญลักษณ์ม้าลาย กลิ่นอายของนักขี่จักรยาน สูทใส่กระเป๋าเดินทางที่ไม่ยับ รวมทั้งคอลเล็คชั่น PS Paul Smith, Taken by Paul และเสื้อผ้าสวยๆ สปริง-ซัมเมอร์ 2019 ล่าสุดของแบรนด์
พอล สมิธจะทำให้คุณชื่นชมกับความเนี้ยบของการตัดเย็บ ทึ่งกับความเท่ของเนื้อผ้าและดีไซน์ และต้องอมยิ้มกับความสนุกของแบรนด์ที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง แล้วภาพของท่านเซอร์ในวัยรุ่นกับจักรยานคันโปรดจะแว่บเข้ามา เด็กชายอายุ 15 ที่สร้างตัวจากเสื้อผ้าขึ้นมาจนสำเร็จไปทั้งโลกอย่างเขา มุกตลกของคนอังกฤษ ความฝันที่อยากเป็นนักแข่งจักรยาน ทั้งหมดจะหลอมรวมกันในความเป็นแบรนด์ Paul Smith ที่พวกเรารัก

เจ้าพ่อความ “Classic with a twist”

คือสมญานามในโลกแฟชั่นที่ทุกคนมอบให้ท่านเซอร์ พอล สมิธ เขาเชื่อในการตัดเย็บคลาสสิคที่ต้องใส่แล้วทำให้คนใส่ดูดีขึ้น เขาเนี้ยบในแบบผู้ชายอังกฤษรักแฟชั่นก็จริง แต่เขามีอีกสิ่งหนึ่งที่ได้คลี่ตัวเข้าไปในใจคนรักแฟชั่นทั้งโลก นั่นก็คือความสนุก ขี้เล่นของเขา เป็นที่รู้ดีว่าท่านเซอร์สามารถนำทุกสิ่งรอบตัวมาอินสไปร์ในงานเขาได้ และมุขตลกอังกฤษของท่านเซอร์ที่ไม่เหมือนใครนี่ล่ะ ทำให้เสื้อผ้าของพอล สมิธมีสีสัน ไม่เคยเอาท์ เหมือนที่ท่านเซอร์เคยพูดเอาไว้ว่า “คุณสามารถหาแรงบันดาลใจได้ในทุกสิ่ง อาจเป็นงานอาร์ตชั้นสูง หรือชีวิตธรรมดาๆ ทุกวัน” งานดีไซน์ของพอล สมิธ จึงสนุก มีพลัง มีชีวิตชีวา และแอบกวนๆ น่ารักๆ


ในช็อปของ Paul Smith จะมีพีซที่คุณต้องช้อป

เป็นเหมือนมนตร์สะกดแทบจะทุกช้อปในโลกของ พอล สมิธ ตั้งแต่ก้าวแรกจนก้าวสุดท้าย แฟชั่นพีซแต่ละชิ้นทำให้เราต้องมอง จับ มองแล้วมองอีก หันไปเหลียว จนตัดสินใจว่าคงต้องเป็นเจ้าของสักชิ้น ลายทางอันโด่งดังไม่เลิกราของพอล สมิธ คนรักแฟชั่นถือเป็นพีซจำเป็นต้องมี! กระเป๋าสตางค์ลายทาง ผ้าพันคอ ถุงเท้าลายทาง เป็นความอบอุ่น เหมือนเราจะจำตัวเราเมื่อสิบยี่สิบปีที่แล้วกับครั้งแรกที่ลายทางนี้ฮิตสนั่นโลกได้ ไม่ว่าจะเจอลายทางพอล สมิธอีกกี่ครั้งๆ เราก็จะรู้สึกดีเสมอ
อยากชวนคุณช้อปพอล สมิธ เข้าไปอยู่ในโลกของท่านเซอร์ จะเสื้อยืด Taken by Paul รูปทั้งหมดบนเสื้อ ท่านเซอร์ถ่ายเอาไว้เอง หรือกระเป๋า GOOD คำเดียวเรียบๆ หรือจะคอลเล็คชั่นใหม่ สปริง-ซัมเมอร์ 2019 ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรูปเก่าๆ ของคุณพ่อท่านเซอร์ เป็นยุคโฟโต้ ปรินท์ในอดีต ท่านเซอร์นำมาบวกกับความครีเอทีฟของท่านเรื่องการทำคอลลาจ สีนิออน และซิลูเอททรงใหญ่ กับเนื้อผ้าทันสมัย และแน่นอนต้องมีความเป็นนักขี่จักรยาน  และความคลาสสิคของงานเสื้อผ้าเทเลอร์ออริจินัล

วันนี้ Paul Smith ไม่เคยหยุดยั้ง เขาได้บอกโลกชัดๆ อีกครั้งแล้วว่า 50 ปีนี้ในโลกแห่งแฟชั่น พอล สมิธ จะมอบความสวยงามอยู่คู่ชาวโลกต่อไป พร้อมกับคอลเล็คชั่นสดใหม่ในอนาคต ถ้าได้ลองช้อปชิ้นแรกแล้ว มั่นใจมากว่าความขลังของ พอล สมิธ จะต้องทำให้มีพีซชิ้นเด็ดๆ ต่อไปและต่อไปอย่างแน่นอน

พบกับสินค้าของพอล สมิธได้ที่ช็อป Paul Smith ชั้น 1 สยามพารากอน โทร. 02 610 9770-1