BACK TO EXPLORE

5 ความพิเศษเฉพาะที่งาน “Siam Paragon Luxury Property Showcase 2017”

มหกรรมอสังหาริมทรัพย์ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี เพื่อคนรักบ้านและนักลงทุน

การที่จะหาโครงการที่พักอาศัยที่ถูกใจ ได้ครอบครองโครงการสุดหรูที่น่าเชื่อถือ บนทำเลที่ดี พร้อมโอกาสในการลงทุนได้อย่างคุ้มค่านั้น ถือเป็นเรื่องยากในวงการอสังหาริมทรัพย์ ที่จะหางานไหนที่รวบรวมโครงการให้เลือก และคัดสรรมาแล้วว่าตอบโจทย์ครบทุกข้ออย่างที่ต้องการ แต่เพียงแค่คุณเข้ามาที่งาน “Siam Paragon Luxury Property Showcase 2017” คุณก็จะได้ทุกสิ่งอย่างที่คิด โดย 10 ปีที่ผ่านมาสามารถการันตีถึงความยิ่งใหญ่ของงานได้เป็นอย่างดี โดยในปีนี้มีความพิเศษมากยิ่งกว่า ทั้งโครงการสุดหรูที่เข้าร่วม พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษเพื่อลูกค้าที่มาร่วมงานโดยเฉพาะ
1. 14 โครงการชั้นนำระดับมาสเตอร์พีซบนทำเลศักยภาพทั่วประเทศ

ที่งาน “Siam Paragon Luxury Property Showcase 2017” รวบรวมโครงการที่พักอาศัยชั้นนำ ทั้งบ้านหรูใจกลางเมือง บ้านพักตากอากาศ รวมถึงคอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่กว่า 3,000 ยูนิต ในเมืองใหญ่ทั่วประเทศ ทั้งกรุงเทพมหานคร พัทยา ภูเก็ต และนครราชสีมา โดยแต่ละแห่งล้วนมีความโดดเด่นทั้งทางด้านทำเลที่ตั้ง เส้นทางคมนาคม คุณภาพของการก่อสร้าง การตกแต่งดีไซน์ และสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์สุดหรู เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักใจกลางเมือง ที่พักตากอากาศ รวมถึงนักลงทุนที่ต้องการสินทรัพย์เพื่อหวังผลกำไรในระยะยาว

2. เรือยอชต์จาก Boat Lagoon ที่มาเติมเต็มไลฟ์สไตล์สุดหรู

เติมเต็มไลฟ์สไตล์สุดหรูให้ปังยิ่งกว่าเดิมด้วยเรือยอชต์จาก Boat Lagoon ผู้นำอันดับ 1 ของเอเชียที่รวบรวมสุดยอดแบรนด์ระดับโลกไว้มากมาย โดยภายในงานมีเรือยอชต์สุดหรูที่มีราคาตั้งแต่ 20 ล้านบาทจนถึงหลักพันล้านมาตอบโจทย์ผู้ต้องการครอบครองสินทรัพย์ระดับมาสเตอร์พีซ รวมถึงแพคเกจทริปล่องเรือพร้อมส่วนลดมากมายรออยู่3. ข้อเสนอสุดพิเศษจากโครงการชั้นนำ

หากคุณเดินเข้าไปจองกับโครงการโดยตรงก็อาจจะได้ครอบครองบ้านหรูเช่นเดียวกัน แต่ถ้าหากคุณมาที่งานนี้ นอกจากจะได้จับจองยูนิตที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีแล้ว ยังจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษมากมายจากแต่ละโครงการที่เข้าร่วม ทั้งส่วนลด ค่าส่วนกลางฟรี เฟอร์นิเจอร์สุดหรูครบครัน รวมถึงแพคเกจท่องเที่ยว หรือแม้กระทั่งไอโฟน X ค้นหาและรับข้อเสนอสุดพิเศษได้ด้วยตัวคุณเองที่งานนี้เท่านั้น

4. ของรางวัลสุดพิเศษสำหรับ Top Spender

ความพิเศษต่อที่ 2 สำหรับผู้ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดภายในงาน หรือ Top Spender อันดับที่ 1 จะได้รับแพคเกจทริปล่องเรือยอชต์จาก Boat Lagoon Yatching ที่สามารถพาเพื่อนไปปาร์ตี้บนเรือที่ภูเก็ตได้ถึง 10 คน พร้อมอาหารและแชมเปญเสิร์ฟตลอดวัน อันดับที่ 2 และ 3 จะได้บินลัดฟ้าไปกับ Bangkok Airways บนเส้นทางใหม่ ไป-กลับ ฟูกว๊อก ประเทศเวียดนาม พร้อมห้องพัก 3 คืนที่โรงแรม JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa สำหรับ 2 ท่าน ส่วนอันดับที่ 4 และ 5 รับทันทีเครื่องดูดฝุ่นทรงพลัง Dyson V8 Animal Vacuum
5. สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำ

ความพิเศษของงานยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะยังมีสิทธิพิเศษต่อที่ 3 จากธนาคารต่างๆ เมื่อใช้บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ได้แก่ สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตกสิกรไทย เมื่อชำระค่าจองผ่านบัตรเครดิต รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12,000 บาท พร้อมแบ่งจ่าย 0% นานสูงสุด 10 เดือน สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตธนชาต  เมื่อชำระค่าจองผ่านบัตรเครดิต รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 14,000 บาท  หรือ แบ่งจ่าย 0% นาน 6 เดือน ส่วนสมาชิก Platinum M Card รับแต้มสะสม 4,000 แต้มต่อการใช้จ่าย 10,000 บาทผู้ที่กำลังวางแผนจะครอบครองที่พักสุดหรูสักแห่ง หรือนักลงทุนที่กำลังมองหาโอกาสทอง ต้องไม่พลาดงานแสดงอสังหาริมทรัพย์ที่ยิ่งใหญ่และหรูหราที่สุดของปีนี้ “Siam Paragon Luxury Property Showcase 2017” มางานเดียวรับรองว่าได้ทุกสิ่งที่คุณต้องการ ตั้งแต่วันนี้ – 19 พฤศจิกายนนี้ บริเวณแฟชั่น ฮอลล์ และ แฟชั่น แกลเลอรี่ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน