BACK TO EXPLORE

เปิดของขวัญแห่งความสุข “Siam Paragon The 12th Glorious Years”

ฉลองครบ 12 ปี พบ 12 ความพิเศษจากสยามพารากอน

เข้าสู่เดือนธันวาคม ซึ่งเป็นเดือนพิเศษที่สุดของปี เพราะเป็นช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง และยังเป็นเดือนสำคัญของศูนย์การค้าสยามพารากอนที่ปีนี้ครบรอบ 12 ปีแล้ว แน่นอนว่าความพิเศษสำหรับวาระสุดยิ่งใหญ่นี้จัดเต็มเพื่อลูกค้าคนสำคัญ โดยจัดงาน “Siam Paragon The 12th Glorious Years” อัดแน่นไปด้วยความพิเศษ ความสนุก และความประทับใจ ทั้งกิจกรรม นิทรรศการ และโปรโมชั่นที่ให้คุณได้เริ่มต้นเทศกาลแห่งความสุขก่อนใคร1. งานกาล่าดินเนอร์สุดหรูสำหรับลูกค้าคนสำคัญ

ศูนย์การค้าสยามพารากอนจัดงานกาล่าสุดเอ็กคลูซีฟ “Siam Paragon The 12th Glorious Years - The Pride of Siam Gala” เชิญลูกค้า VIP พาร์ทเนอร์ และเซเลบริตี้ร่วมดินเนอร์ขอบคุณและเฉลิมฉลองครบรอบ 12 ปี พร้อมชมความอลังการแฟชั่นโชว์ชุดไทยภายใต้แนวคิดจากเรื่องราวของ 12 นางในวรรณคดีไทย โดยฝีมือการออกแบบจากดีไซเนอร์ชั้นนำ คุณประภากาศ อังศุสิงห์ แห่งแบรนด์ Prapakas ที่มาพร้อมด้วยเครื่องประดับผลงานระดับมาสเตอร์พีซ ที่สะกดสายตาทุกคนในงาน2. 12.12 มอบของขวัญสุดพิเศษ

ความพิเศษสำหรับท่านที่เกิดวันที่ 12 เดือน 12 รับของขวัญสุดพิเศษ Siam Gift Card มูลค่า 1,200 บาท (จำนวน 120 รางวัล) เพียงเล่าความประทับใจของคุณที่เกิดขึ้นในสยามพารากอน พร้อมกรอกข้อมูลและแนบรูปบัตรประชาชน ร่วมสนุกได้ที่ คลิก
ตั้งแต่วันนี้ – 11 ธันวาคม 2560 เท่านั้น3. ฉลองคริสมาสต์ในโลกเวทมนตร์

ไฮไลต์เด่นส่งท้ายปีกับสุดยอดอีเวนท์ระดับโลก “Christmas in The Wizarding World” ตั้งแต่วันที่ 17 ธันวาคม 2560  - 2 มีนาคม 2561 โดยวอร์เนอร์บราเดอร์ส คอนซูเมอร์ โพรดักส์ และ GES ผู้จัดงานทัวร์นานาชาติ Harry Potter: The Exhibition ยกเมืองแห่งเวทย์มนตร์จาก Harry Potter มาไว้ที่สยามพารากอน ให้เหล่าพอตเตอร์เฮดได้ร่วมสัมผัสเวทมนตร์คาถา เคล้าสีสันและบรรยากาศตกแต่งรอบศูนย์การค้าฯ ในช่วงคริสมาสต์4. Miu Miu “MIUlady” นิทรรศการป๊อบอัพครั้งแรกของแบรนด์ดังระดับโลก

Miu Miu เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขและความสำเร็จของกระเป๋ารุ่น MIUlady จัดแสดงนิทรรศการสุดเอ็กคลูซีฟครั้งแรกในประเทศไทย โดยจำลองกระเป๋ารุ่น MIUlady ขนาดสูงกว่า 2 เมตร จำนวน 3 ใบที่ Hall of Fame ชั้น M สยามพารากอน ผู้เข้าชมจะได้สัมผัสเบื้องหลัง 6 ขั้นตอนอย่างละเอียด ตั้งแต่การออกแบบ การตัดเย็บชิ้นส่วน การประกอบกระเป๋า การจัดทรง การคัดสรรอัญมณี ไปจนถึงการตรวจคุณภาพโดยช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญผ่านวิดีโออย่างที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ความพิเศษนี้มีตั้งแต่วันนี้ – 12 ธันวาคม 2560 เท่านั้น
5. กล่องแห่งความสุขจาก Cartier

แบรนด์เครื่องประดับและอัญมณีชั้นสูงจากฝรั่งเศสร่วมส่งความสุขในโอกาสพิเศษครบ 12 ปีของสยามพารากอน เนรมิต Cartier Red Box กล่องสีแดงขนาดใหญ่ที่ตั้งตระหง่านแจกความสุขให้ทุกคนอยู่ที่บริเวณ Hall of Fame ชั้น M สยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2560 – 2 มกราคม 25616. อิ่มอร่อยเคล้าเสียงเพลงแบบฟินๆ ที่ Chang Sensory Trails

สยามพารากอนเนรมิตพาร์ค พารากอนให้กลายเป็นพื้นที่สุดฟิน “Chang Sensory Trails” ที่ให้คุณอิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารและเครื่องดื่มท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลตั้งแต่หัวค่ำยันเที่ยงคืน พร้อมเสียงดนตรีสดจากศิลปินชื่อดังมากมาย อาทิ ลุลา Room39 ลิปตา อะตอม ปาล์มมี่ แสตมป์ ดา เอ็นโดรฟิน เบน ชลาทิศ ฯลฯ ตั้งแต่วันนี้ – 7 มกราคม 2561 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ คลิก

7. กินฟรีในช่วงนาทีแห่งความสุข

กิจกรรมสุดพิเศษที่เอาใจคนรักการกินโดยเฉพาะ ตั้งแต่มื้อกลางวันจนถึงมื้อเย็นจะมีทีมงานบุกไปมอบความสุขกันถึงโต๊ะอาหาร โดยช่วงเวลาดังกล่าวลูกค้าที่นั่งทานอาหารในร้านที่ร่วมรายการ 15 ร้าน จะได้สิทธิ์ร่วมลุ้น Gift Card มูลค่า 2,000 บาทให้คุณฟินกับอาหารมื้อนั้นอย่างเต็มที่ กิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์แบบนี้มีตั้งแต่วันที่ 12 – 25 ธันวาคม 2560 เท่านั้น สามารถตรวจสอบร้านค้าที่ร่วมรายการและรายละเอียดได้ที่ คลิก

8. End of Season Sale

ของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับนักช้อปก็คือโปรโมชั่น โดยครั้งนี้แบรนด์ชั้นนำพร้อมใจกันลดราคากว่า 70% ให้คุณได้ช้อปอย่างเต็มที่ รวมถึงยังคืนกำไรแก่ลูกค้าทั่วไปที่มียอดใช้จ่าย 30,000 บาท รับ Dessert Gift Card ไปเติมพลังด้วยขนมอร่อยๆ มูลค่า 200 บาท ส่วนลูกค้าที่มียอดใช้จ่าย 200,000 บาทขึ้นไป รับทันที Siam Gift Card มูลค่า 1,500 บาท นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษจากลูกค้า True และสมาชิกบัตร AEON Card ที่ให้คุณจ่ายน้อยกว่า สอบถามรายละเอียดของกิจกรรมนี้เพิ่มเติมได้ที่ จุด Redemption ชั้น M ฝั่ง Star Dome หรือที่ คลิก


9. ของขวัญสุดพิเศษสำหรับนักช้อป

ลูกค้า 120 ท่านแรกที่ช้อปครบ 1.2 ล้านบาทขึ้นไปภายใน 1 วัน รับของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ที่คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นสิทธิ์การจอดรถฟรี 1 ปี รวมถึงการจอดแบบ Valet Parking สุดเอ็กคลูซีฟ ได้รับบัตรสมาชิกระดับ Platinum  พร้อมผู้ช่วยส่วนตัว นอกจากนี้ยังได้รับเซอร์ไพรส์จากร้านค้าต่างๆ ที่ตอบโจทย์ของการใช้ชีวิตสุดหรู ทั้งเรื่องของการท่องเที่ยว ปาร์ตี้ ดินเนอร์ ไปจนถึงเรื่องความงาม ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิก10. สิทธิพิเศษสำหรับ Platinum M Card

ลูกค้าสมาชิก Platinum  M Card รับสิทธ์ดูหนังฟินๆ แบบเอ็กคลูซีฟ โดยผู้ที่มีค่าใช้จ่ายสูงสุด 1 ท่านจะได้รับ Private Enigma Screen มูลค่า 65,000 บาท (จำนวน 1 รางวัล) ส่วนท่านที่ 2 – 10 ที่เป็น Top Spenders จะได้รับ Private Bangkok Airway มูลค่ากว่า 48,400 บาท (จำนวน 9 รางวัล) ที่สำคัญซื้อสินค้าครบ 100,000 บาทขึ้นไป รับ M Point 12,000 คะแนน ดูรายละเอียดเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ คลิก

11. สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำ

โปรโมชั่นจากบัตรเครดิตต่างๆ ถือเป็นหนึ่งในอาวุธที่จะทำให้การช้อปของคุณสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ให้สิทธิพิเศษมากมาย ทั้งผ่อน 0% นาน 6 เดือน และ 10 เดือน เครดิตเงินคืนสูงสุด 50% ทวีคูณคะแนนสะสม รวมถึงบัตรกำนัลจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ อาทิ  AEON, Bangkok Bank, Citi, Kbank, Krungsri, KTC, SCB, ธนาคารธนชาต, TMB และ UOB ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิก
12. เสริมความสุขจากสยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่

ผนึกกำลังสยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ก็มาร่วมฉลองวันเกิด 12 ปีกับสยามพารากอน โดยกิจกรรมส่งต่อความสุขให้ปังยิ่งขึ้นในแคมเปญ “Siam The Great Cerebration” ที่สยามดิสคัฟเวอรี่จัดแคมเปญ Siam Discovery New World New You นำเสนอไอเดียสุดล้ำในการครีเอทของขวัญแบบไม่ซ้ำใคร รวมถึงยังส่งต่อของขวัญให้เด็กด้อยโอกาสใน Citizen of Love นอกจากนี้ยังมี Ecotopia โซนเปิดใหม่สวรรค์สำหรับคนรักษ์โลก

ส่วนที่สยามเซ็นเตอร์ก็เอาใจคนรักแฟชั่นด้วยสินค้า Absolute Siam ที่มาพร้อมกับคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด ที่สำคัญยังมี Siam Center Idea Avenue presents Happy Go Witty ชวนเหล่าศิลปินมาทำงานศิลปะร่วมกับดาราสุดฮอตเพื่อแชร์ไอเดียและแรงบันดาลใจต้อนรับปีใหม่

ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขกันก่อนใคร กับ 12 ความพิเศษ ร่วมกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ ช้อปปิ้งของถูกใจกับโปรโมชั่นสุดคุ้มที่สยามพารากอน ที่นี่ที่เดียว!