BACK TO EXPLORE

ร่วมทำบุญ และไขความลับถอดรหัสชีวิตกับสิริวัฒนาพยากรณ์

พบกับการรวมตัวครั้งสำคัญของนักพยากรณ์ชื่อดังกว่า 40 ท่าน และสุดยอดแห่งศาสตร์ทำนายโชคชะตา

ใครที่ชื่นชอบศาสตร์แห่งการทำนาย ต้องมางาน “สิริวัฒนาพยากรณ์ เพื่อคนพิการ” ซึ่งมูลนิธิสิริวัฒนาเชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ร่วมกับ ศูนย์การค้าสยามพารากอนจัดขึ้นอีกครั้ง ตั้งแต่วันที่ 15-24 กุมภาพันธ์ เวลา 10.00-19.00 น. บริเวณไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 สยามพารากอน โดยครั้งนี้ รายได้จากการจัดงานจะมอบให้คนพิการต่อไป

สำหรับงานนี้ทีมสิริวัฒนาพยากรณ์รวบรวมนักโหราศาสตร์และนักพยากรณ์ชั้นแนวหน้าของเมืองไทยกว่า 40 ชีวิต มาไขความลับถอดรหัสชีวิตทั้งในแบบไทย จีน พม่า ไม่ว่าจะเรื่องความรัก การเงิน การงาน และสุขภาพอย่างละเอียด เพื่อให้ทุกคนนำไปใช้เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตต่อไปได้

อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง กล่าวถึงภาพรวมของดวงชะตาในด้านต่างๆ ของราศีที่โดดเด่นในปี 2562 ไว้ว่า “ปีนี้ดาวราหูย้ายจากราศีกรกฎเข้าสู่ราศีเมถุน ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ เวลา 02.50 น. ส่งผลดี 2 ราศี คือ ราศีกรกฎ ซึ่งเป็นราศีที่ราหูย้ายออก และราศีมังกร สองราศีนี้จะโดดเด่นเรื่องหน้าที่การงาน แต่ให้ระวังเรื่องสุขภาพที่เกี่ยวกับกล้ามเนื้อ กระดูก รวมถึงการเดินทางเกี่ยวกับน้ำ ส่วนสองราศีที่โดดเด่นเรื่องงานราชการทหาร ตำรวจ หรืองานประจำ คือราศีมีน และราศีสิงห์ราศีเมถุนและราศีธนู เป็นสองราศีที่ควรระวังเรื่องคบคน และระมัดระวังอารมณ์ตัวเอง อาจเกิดความขัดแย้งในเรื่องไม่เป็นเรื่องได้ แนะนำให้ทำบุญโลงศพ ไถ่ชีวิตโคกระบือ สวดบทรับราหู โดยเฉพาะคนที่เกิดวันอังคารหรือศุกร์ หากไม่มีวัดที่มีพระราหู ให้ไหว้พระนอนปางโปรดอสุรินทราหู

สำหรับราศีที่โดดเด่นในเรื่องความรักมากที่สุดในปี 2562 คือ ราศีพิจิกและราศีพฤษภ เมื่อราหูย้าย สองราศีนี้จะพบเจอความรักที่ชัดเจน อาจพบเนื้อคู่ ทำให้มีความสุข และเป็นรักที่มั่นคง


อาจารย์ธนัญธร บุญจักรวาล ศาสตร์ดาวกระพริบสิบชั้น เป็นโหราศาสตร์ไทยเก่าแก่ที่สืบทอดกันมาตั้งแต่สมัยก่อนพุทธกาล โดยใช้ตัวเลข 10 ตัวจากวันเดือนปีเกิด แทนดวงดาว 10 ดวง แล้วนำมาผูกดวงลัคนาราศีเกิด เป็นการพยากรณ์ที่มีความละเอียดมากที่สุด สามารถดูได้ทุกเรื่อง ทุกครั้งผู้ดูจะได้รับบัตรพยากรณ์ดวงชะตาประจำตัวที่สามารถใช้ตรวจดวงชะตาได้ตลอดชีวิตอาจารย์รัตนมณี อียิปต์มนตรา (รัตนมณี ละออง) การใช้อัญมณีทำนายเป็นศาสตร์การพยากรณ์ที่มีตั้งแต่อียิปต์โบราณ โดยหินแต่ละชนิดให้ความหมายในคำทำนายที่แตกต่างกันออกไป ทั้งเรื่องการงาน สุขภาพ โชคลาภ ความรัก โดยใช้ศาสตร์ถอดรหัสลับเลขวิญญาณ “ไคโรต์โนโมโลจี” ที่มีความแม่นยำสูงมาใช้ควบคู่กัน เพื่อให้สามารถทำนายได้ในเชิงลึกมากขึ้นอาจารย์เกิดก้องณ์ ภาณุบัณฑิตย์กุล หมอดูโหราศาสตร์ไทย พม่า และโหงวเฮ้ง เล่าหลักการดูดวงของตัวเองให้ฟังว่า โหราศาสตร์ไทยจะทำนายโดยใช้วันเดือนปีและเวลาเกิด แต่ถ้าคนที่ไม่รู้เวลาเกิดก็จะได้ศาสตร์พม่าคือวันดือนปีเกิดเป็นหลัก ส่วนคนที่จำวันเดือนปีเกิดหรือเวลาเกิดไม่ได้ ก็จะใช้วิธีดูจากโหงวเฮ้ง ซึ่งทุกศาสตร์สามารถนำมาประยุกต์ใช้ประกอบกันได้ทั้งหมด และถ้าผูกลัคนาราศีด้วยก็จะช่วยให้มีความแม่นยำมากขึ้นภายในงานยังมีนักพยากรณ์จากทีมงานสิริวัฒนาพยากรณ์หลากหลายศาสตร์ที่มีชื่อเสียงอีกมากมาย สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนทำนายโชคชะตาราศีในรูปแบบต่างๆ ตลอดทั้งงาน เช่น อาจารย์ซัน ไพ่ยิปซี, อาจารย์วัน โหราศาสตร์สัมพันธ์, กามล แสงวงศ์ ศาสตร์แห่งคริสตัล, ชาติ หวังโซ๊ะ ลายมือ, ฮั่น มาจอง ไพ่จีนโบราณ (มาจอง), เจน ธูปพยากรณ์, มดดำ มะลิลา อักษรรูนโบราณ (Rune), อนงค์นาถ คูดิษฐาเลิศ ดูดวง-เลข 7 ตัว-ใบไม้, เอก ตรีมหาจักร โดมิโนต่อดวงชะตา และ พิศิษฐ์ จิรยานิชไพศาล ดวงนโปเลียน-ลายมือ เป็นต้น

สำหรับผู้ที่สนใจเข้ารับการพยากรณ์สามารถซื้อบัตรพยากรณ์แบบวันต่อวัน ได้ในราคาใบละ 400 บาทที่บริเวณงาน “สิริวัฒนาพยากรณ์ เพื่อคนพิการ” ที่ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 สยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้ถึง 24 กุมภาพันธ์นี้ โดยรายได้จากการจัดงาน มูลนิธิสิริวัฒนาเชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ จะนำไปบริจาคให้คนพิการต่อไป