BACK TO EXPLORE

ความอร่อยของชีสเค้กเต็มคำ Tokyo Milk Cheese Factory

ร้านยอดฮิตจากญี่ปุ่น ของขวัญปีใหม่ถูกใจสายหวาน

หากใครชอบทาน “ชีส” จะรู้ดีว่าญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในประเทศที่มีเมนู “ชีส” ขึ้นชื่อ รสชาติอร่อย นุ่ม ละลายในปาก เวลากินแล้วรู้สึกได้ถึงความฟินสุดๆ นอกจากนี้ยังทำมาจากนมพรีเมี่ยม ให้รสชาติชีสเน้นๆ เต็มคำ จนทำให้หลายคนที่หลงรักชีส ต้องไปลิ้มลองความอร่อย และซื้อกลับมาเป็นของขวัญของฝากอยู่บ่อยๆและหนึ่งในร้านชีสขึ้นชื่อที่คนไทยชื่นชอบ มักจะหอบหิ้วมาเป็นของฝากกันเป็นประจำก็คือ “Tokyo Milk Cheese Factory” ร้านชีสระดับพรีเมี่ยม ที่มาพร้อมกับโลโก้รูปวัวส่งยิ้มอารมณ์ดีทักทายอยู่เสมอ เป็นร้านที่มีประโยคหนึ่งเก๋ๆ ในคอนเซ็ปต์ว่า “Just one bite makes your heart pound” หรือถ้าแปลเป็นไทยก็ได้ความว่า “แค่กัดเพียงหนึ่งคำ ก็จะทำให้หัวใจคุณเต้นแรง” ซึ่งเชื่อว่าเหล่าชีสเลิฟเว่อร์ทั้งหลาย ต้องเคยเกิดอาการหัวใจเต้นแรงเวลาได้ทานชีสเน้นๆ ฟินเต็มคำจากร้าน Tokyo Milk Cheese Factory ไม่มากก็น้อยแน่นอน
หลังจากเปิดสาขาต่างประเทศ อาทิ  ฮ่องกง , เกาหลี, ฟิลิปปินส์ และไต้หวัน ล่าสุดถึงคิวของประเทศไทยกันแล้ว เพราะตอนนี้ “Tokyo Milk Cheese Factory” ได้มาเปิดสาขาแรกที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น G โซน The Gourmet Garden เป็นที่เรียบร้อย โดยขนบรรดาเมนูชีสเน้นๆ มาให้คนรักชีสได้ฟินกันเต็มคำทุกเมนูเริ่มตั้งแต่เมนูยอดฮิตซอฟต์ไอศกรีม Cow Cow Ice ที่เสิรฟ์ซอฟต์ไอศกรีมโคนสไตล์ฮอกไกโดต้นตำรับแท้ มีสองรสชาติคือ รสนมและรสชีส อยู่ในโคนไอศกรีมรสชีส อร่อยชีสเน้นๆ กันไปเลย หรือจะเลือกแบบใส่ถ้วยก็ทานง่ายอร่อยไปอีกแบบ
ฟินกันต่อกับเมนูชีสเค้กอย่าง “Milk Cheesecake” ชีสเค้กนุ่มฟินเต็มคำสอดไส้ครีมสดจากนมฮอกไกโด ด้านนอกห่อด้วยแป้งเครป น่าลิ้มลองความอร่อย เป็นเมนูออริจินัลของทาง Tokyo Milk Cheese Factory ทีเดียวเชียวล่ะต่อมาเป็นเมนู Salt & Camembert Cookie คุกกี้รสชีสกามองแบร์ที่รสชาติหอมหวาน กรอบอร่อย จนขึ้นชื่อเป็นของฝากยอดฮิตของแบรนด์ มีส่วนผสมหลักมาจากนมฮอกไกโด สอดไส้ด้วยชีส และช็อกโกแลต อร่อยถูกปากดีงามสุดๆ นอกจากนี้ยังมีเบเกอรี่คุกกี้อื่นๆ อีกมาก

เรียกได้ว่า Tokyo Milk Cheese Factory อิมพอร์ตทุกเมนูฮิตมาลงให้แฟนๆ ชาวไทยได้อิ่มอร่อยกันเต็มๆ ถูกอกถูกใจกันไปเลย งานนี้หากคุณเป็นชีสเลิฟเว่อร์ หรืออยากลิ้มลองเมนูอร่อยฟินๆ จากชีสแล้วล่ะก็ ต้องไม่พลาดมาสัมผัสความอร่อยที่ร้าน Tokyo Milk Cheese Factory ชั้น G โซน The Gourmet Garden ศูนย์การค้าสยามพารากอน หรือจะซื้อเป็นของขวัญช่วงเทศกาลคริสต์มาสหรือปีใหม่ให้คนพิเศษสายหวานก็ได้ รับรองถูกใจแน่นอน