BACK TO EXPLORE

คอลเลคชั่นใหม่ LOEWE สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่สยามพารากอนเท่านั้น!

LOEWE Paula’s Ibiza เรดดี้ทูแวร์ลายกราฟิกชื่อดังในสไตล์โบฮีเมียน

เมื่อพูดถึงเกาะอิบิซ่าในหัวใจของชายหนุ่มหญิงสาวทุกคนก็รู้สึกสดชื่นกับภาพทะเลและความสนุกที่อยู่ตรงหน้า ยิ่งได้เห็นคอลเลคชั่นใหม่จาก LOEWE ที่มาพร้อมกับการร่วมมือกันเป็นครั้งที่ 2 กับ Paula’s บูติกที่เป็นตำนานแฟชั่นประจำเกาะอิบิซ่า มาเป็นเสื้อผ้าเรดดี้ทูแวร์และเครื่องประดับทั้งผู้ชายและผู้หญิง

แรงบันดาลใจของสีสันในธรรมชาติ


คอลเลคชั่น LOEWE Paula’s Ibiza ใช้สีสันสดใสจากธรรมชาติที่มาเพิ่มความรื่นเริงตามแบบฉบับหมู่เกาะบาแลริคเป็นดีไซน์ที่ร่วมกับลายพิมพ์ของ Paula’s ที่โจนาธาน แอนเดอร์สันคัดเลือกมาจากบูติกของตัวเองเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับบูติกริมทะเลที่เป็นศูนย์รวมของกลุ่มคนครีเอทีฟของเกาะมาโดยตลอด

ลายกราฟิกที่โด่งดังไปทั่วโลก 

ในคอลเลคชั่นนี้เราจะได้เห็นลายขึ้นชื่อของทาง Paula’s อย่างลาย Plumetis, Flags, Mermaids, Circus และ Birds ได้นำมาตีความใหม่ผสมไปกับลายริมทะเลสไตล์เรโทร โพลก้าดอท ธงชายหาด นางเงือก ละครสัตว์ และลายการ์ตูนรูปนกฮัมมิงเบิร์ดด้วยสีจัดจ้าน มีเทคนิคการพิมพ์ลายแบบทับซ้อนในผ้าผืนเดียว ออกมาเป็นชุดกระโปรงอาบแดด ชุดคาฟทัน เสื้อเพซัน กางเกงขาสั้นประดับพู่ ชุดนอนผ้าฝ้าย ผ้าเช็ดตัวแบบปอนโชและแบบมีฮู้ดLOEWE ยกระดับงานฝีมือขึ้นไปอีกขั้นด้วยการปักเลื่อมและลูกปัดไม้ เป็นเทคนิคพิเศษที่พบในดีไซน์หมวกบัคเก็ตแฮท ผ้าขนหนูชายหาด ผ้าคลุมพาโรเอและผ้าพันคอไหม เติมความสนุกสนานในการเล่นเลเยอร์ มีการมิกซ์แอนด์แมทช์อย่างมีศิลปะ ส่วนคอลเลคชั่นผู้ชายได้เพิ่มดีไซน์ใหม่ๆ อย่างกางเกงว่ายน้ำและกางเกงเซิร์ฟสีสันสดใส และยังได้นำกางเกง LOEWE Fisherman pants จากคอลเลคชั่นก่อนมาสร้างสรรค์อีกครั้งในเวอร์ชั่นลายพิมพ์ Flags สีดำอีกด้วย 

แอคเซสเซอรี่รับซีซันนี้

สำหรับกระเป๋าและเครื่องประดับ LOEWE สื่อถึงลายพิมพ์พิเศษและสีสันสดใสของ Paula’s ตั้งแต่กระเป๋า Puzzle bag หนังลูกวัวแลลแพทช์เวิร์คทั้งใบ ไปถึง Elephant mini bag กระเป๋าสะพายไหล่ไซส์มินิที่ใช้ลายนางเงือกแหวกว่ายในทะเล นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าโท้ทและกระเป๋าเครื่องสำอางที่ทำจากผ้าแคนวาสพิมพ์ลาย รวมทั้งรองเท้าที่ใช้งานพิมพ์ในฤดูกาลนี้และงานปักมือบนหนังลูกวัวและผ้าแคนวาสอย่างรองเท้าสลิงแบคส้นแบน รองเท้าสานเอสปราดิลและแซนดัลส้นแพลทฟอร์ม ซึ่งที่พลาดไม่ได้เลยคือไอเท็มพิเศษอย่างไม้ปิงปองลายโมโนแกรม สร้อยคอเรซินรูปปะการัง และพวงกุญแจหนังนัปป้ารูปสัตว์ใต้น้ำคอลเลคชั่น Paula’s Ibiza เริ่มวางขายในประเทศไทยที่ LOEWE Pop-Up Space ชั้น M สยามพารากอน ซึ่งเป็นเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่นที่จะมีวางขายเพียงที่เดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งแต่ 17 พฤษภาคม 2561 เป็นต้นไป