BACK TO EXPLORE

สุดฮอต “Chatramue Tea House” แห่งแรกในเมืองไทย

ประสบการณ์ใหม่ของชาไทย การันตีความอร่อย

ในตอนนี้ที่วงการชานมฮอตพอๆ กับอากาศของเมืองไทย หลายแบรนด์มีทั้งเกิดและดับกันมาแล้วมากมาย แต่มีแบรนด์ชาไทยที่ยังคงความฮอตได้อยู่เสมอ แถมยังเพิ่มดีกรีความปังขึ้นทุกวันๆ ต้องยกให้ “ชาตรามือ” ที่เปิดมาแล้วหลายสาขาทั่วทุกหนแห่ง
ความจริงแล้วต้นตระกูลชาตรามือมีอายุอานามเกือบ 100 ปีแล้ว สืบทอดมาหลายต่อหลายรุ่น ก่อนจะมาเน้นขายชาปรุงสำเร็จคุณภาพจากเชียงราย และค่อยๆ เริ่มเปิดร้านขายเครื่องดื่มจากชาตรามือ เพื่อเข้าถึงกลุ่มนักดื่มน้ำชงมากยิ่งขึ้น จากเพียงแค่เมนูเครื่องดื่มสุดฮอตอย่าง ชาเย็น ชาดำเย็น ชามะนาว ก็เริ่มมีไอศกรีม Soft Serve รสชาไทย มาเพิ่มเติม เอาใจแฟนคลับชาวโซเชียลให้ตามหามาแชร์กันยกใหญ่
ก่อนจะยิ่งปังเข้าไปอีก เมื่อออกเครื่องดื่มใหม่ล่าสุด ชากุหลาบ สร้างกระแสด้วยความอยากลองว่าจะระบายได้ตามสรรพคุณที่เป็นตัวช่วยระบายอ่อนๆ จริงหรือเปล่า จนใครๆ ก็ต้องพูดถึงว่าดื่มทีไรแทบจะต้องร้องขอชีวิตหาห้องน้ำทุกรายไป ทำให้เกิดกระแส Talk of the Town ไปทั่ว และความฮอตก็ไม่หมดแค่นั้น จนล่าสุดได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ ให้เหล่าสาวกได้มาสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยที่ไม่เหมือนที่ไหนมาก่อน กับการเปิด “Chatramue Tea House”แห่งแรกในเมืองไทย ที่ชั้น G โซน The Gourmet Garden สยามพารากอน

สร้างปรากฏการณ์ต่อคิวยาวเหยียดในวันแรกที่เปิดร้านแบบเต็มรูปแบบ พร้อมเสิร์ฟสารพัดเครื่องดื่มครบทุกเมนู แถมเพิ่ม Latte Series เข้ามา ในบรรยากาศของคาเฟ่ที่มีที่นั่งให้บริการ และมีชาแห้งครบทุกรสชาติพร้อมจำหน่าย รวมทั้งชากุหลาบสูตร Mild ถ่ายน้อย อ่อนโยนยิ่งขึ้น ที่ออกมาเอาใจแฟนๆ ชากุหลาบที่ไม่อยากนั่งเฝ้าหน้าห้องน้ำอีกต่อไป
ก่อนพบความเซอร์ไพรส์กับสองเมนูใหม่ล่าสุด พร้อมเสิร์ฟเฉพาะที่สาขานี้เท่านั้น กับไอศกรีม Soft Serve และ Parfait รส Matcha Durain ผสานความเข้มข้นระหว่างรสชาติของทุเรียนและชาเขียวมัทฉะ เข้มข้นตั้งแต่คำแรกจนถึงโคนคำสุดท้าย หรือลองเป็นแบบ Parfait ใส่ถ้วยมาเป็นชั้น เพิ่มความกรุบกรอบด้วยครัมเบิ้ล และหนึบหนับกับข้าวเหนียวเข้ากันลงตัวกับไอศกรีมเนื้อเนียนนุ่ม

หรือจะลอง Parfait รสชาไทย รสชาติที่หลายคนติดใจ เพิ่มความกรอบด้วยครัมเบิ้ลและเฉาก๊วยหนุบหนับ เข้ากันจนอยากจะขอเบิ้ลอีกถ้วย นับเป็นการครีเอทเมนูที่ลงตัวไม่เหมือนใคร
ถือเป็น Tea House ที่ครบทุกไลน์เครื่องดื่มและของหวานของชาตรามือ ที่มาที่เดียวได้ทานครบจุใจ สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยที่กล้าการันตีความอร่อยได้ทุกเมนูที่ร้านชาตรามือ  Chatramue Tea House ชั้น G ฝั่ง North โซน The Gourmet Garden สยามพารากอน