BACK TO EXPLORE

Jim Thompson ชวนหนุ่มๆ อัพเดทคอลเล็กชั่นแห่งสีสันฤดูร้อนที่แฟลกชิฟสโตร์แห่งแรกแห่งเดียวที่สยามพารากอน

Spring/Summer 2018 กับการออกเดินทางของโลกตะวันตกและวัฒนธรรมตะวันออกของชายหนุ่ม

ซัมเมอร์นี้ Jim Thompson ชวนหนุ่มๆ เปิดประสบการณ์ในมุมมองใหม่ที่สะท้อนนิยามความเป็นสุภาพบุรุษตัวจริง ผ่านไอเท็มในคอลเล็กชั่นล่าสุด Spring/Summer 2018 ที่นำเสนอสีสันทางแฟชั่นและไลฟ์สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ ให้ชายหนุ่มได้สนุกกับการปรับเปลี่ยนลุคในหลากหลายสไตล์ภายใต้คอนเซ็ปต์ Summer Perspective

 

สีสันใหม่ในสไตล์คลาสสิกเพื่อลุคที่ท้าท้าย

เสื้อผ้าสำหรับหนุ่มๆ ในคอลเล็กชั่นนี้เป็นการกลับมาของเสื้อผ้าตะวันตกแบบคลาสสิกที่ผสมผสานกับความเรียบง่ายแบบ Urban Casual มีตั้งแต่ชุดสูท เทรนช์โค้ท เบลเซอร์ ซาฮาเรียน่าแจ็กเก็ต รวมถึงเชิ้ตพิมพ์ลายที่ผสมผสานตัวตนของแบรนด์เอาไว้ได้อย่างน่าสนใจ โดยเป็นการนำเสนอเรื่องราวของการเดินทางระหว่างโลกตะวันตกและวัฒนธรรมตะวันออกที่มาบรรจบกันอย่างลงตัว ส่วนผ้าไหมก็ยังคงเป็นพระเอกที่ถูกนำเสนอด้วยสีสันใหม่ ไม่ว่าจะเป็นสีแดงอมน้ำตาล สีควันบุหรี่ สีครีม สีส้ม สีเขียว สีม่วง และสีน้ำเงิน เพื่อพาชายหนุ่มหลีกหนีความจำเจไปสู่ลุคใหม่ที่ท้าทายมากขึ้น

คอมพลีตลุคซัมเมอร์ด้วยไอเท็มหลากหลาย

ส่วนแอคเซสซอรี่ที่จะมาเติมเต็มให้ลุคดูสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น มีทั้งกระเป๋าหนังจิงโจ้หลากหลายดีไซน์ หมวกทรงปานามา เนคไท และผ้าพ็อคเก็ตสแควร์
Tropical Collection คีย์พีซชิ้นใหม่สำหรับหนุ่มทุกคน

ไฮไลต์ของ Spring/Summer 2018 คือ “Tropical Collection” ที่โดดเด่นด้วยการใช้ผ้าไนล่อนเป็นวัสดุหลัก ทำให้ตัวกระเป๋ามีน้ำหนักเบาแต่มีความทนทาน เหมาะสำหรับการใช้งานหลายรูปแบบไม่ว่าจะวันปกติหรือช่วงเวลาเดินทาง เพิ่มความสนุกสนานด้วยจิตวิญญาณแห่งฤดูร้อนอย่างลวดลายพันธุ์ไม้ป่าเขตร้อนในโทนสีน้ำเงิน และน้ำตาลทองที่สะท้อนความสวยงามของท้องฟ้าแต่ละช่วงเวลาตั้งแต่กลางวันยันพลบค่ำ

คอลเล็กชั่น Tropical Collection ประกอบไปด้วยกระเป๋าหลากหลายรูปแบบที่สามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ และรองรับทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าถือข้างแบบ Document Holder กระเป๋าเป้ กระเป่าเป้สายรูด กระเป๋าสะพายข้างแบบ Messenger Bag กระเป๋าเดินทางแบบ Duffle Bag รวมถึงชิ้นเล็กอย่างกระเป๋าสตางค์ และพวงกุญแจ


 

SUMMER PERSPECTIVE ให้แฟชั่นนิสต้าอัพเดทคอลเล็กชั่นใหม่ก่อนใคร

Jim Thompson พาเหล่าแฟชั่นนิสต้ามาเปิดโลกแห่งสุภาพบุรุษเพื่อให้ได้อัพเดทคอลเล็กชั่นล่าสุดกันก่อนใครที่ Jim Thompson Flagship Store ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอนที่งาน SUMMER PERSPECTIVE โดยถ่ายทอดผ่านแฟชั่นโชว์ 16 ลุค 16 สไตล์ รวมถึงยังได้ 4 หนุ่มคนดัง เนม-ปราการ ไรวา, ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์, ปืน-สธน ตันตราภรณ์ และ คิด-คณชัย เบญจรงคกุล มาร่วมบอกเล่าสไตล์ส่วนตัวที่เชื่อมโยงกับเอกลักษณ์ของ Jim Thompson ในหลากหลายแง่มุมสัมผัสสีสันใหม่แห่งฤดูร้อนกับ Jim Thompson คอลเล็กชั่น Summer Perspective ได้แล้ววันนี้ที่ Jim Thompson Flagship Store ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน