BACK TO EXPLORE

ร้อง เต้น และเอ็นจอยความสนุกสุขซึ้ง กับ Mamma Mia! 2

การกลับมาของหนังภาคต่อสุดฟีลกู๊ด

เผลอแพร็บเดียว 10 ปีผ่านไป โซฟีกำลังจะมีลูก และเตรียมจัดงานเปิดตัวโรงแรมโฉมใหม่ของดอนนา แม่ของเธอที่จากไปเมื่อหนึ่งปีก่อน แต่เหตุการณ์ไม่ราบรื่นอย่างที่คิด 2 ใน 3 หนุ่มที่อาจเป็นพ่อของเธอดันมาร่วมงานไม่ได้ พายุเข้าระหว่างจัดงาน แถมเธอก็มีปัญหากับสกาย แฟนหนุ่มอีก สารพันปัญหาทำให้เธอหวนนึกถึงชีวิตในช่วงวิกฤตของแม่ดอนนา...และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นของ Mamma Mia! Here We Go Again - - เอ๊ะ! เหมือนในหูจะได้ยินเสียงเพลงสุดมันชวนให้ลุกมาแดนซ์ว่า “You are the dancing queen. Young and sweet. Only seventeen…” และต้องขอร้องดังๆ ว่า ‘โอ้วแม่เจ้า! (จะสนุกกัน) อีกแล้วเหรอ’

Back to the Future

ภาพยนตร์มิวสิคัลโรแมนติกคอเมดี้เรื่องนี้สร้างจากละครเพลงชื่อเดียวกัน และใช้เพลงประกอบของวงสุดฮิตในยุค 70 อย่าง ABBA  โดย Mamma Mia! ภาคแรกถือว่าจบลงอย่างแฮปปี้เอนดิ้ง ทั้งในตัวหนังและตั๋วหนังระดับบ็อกซ์ออฟฟิศ แต่ทุกจุดจบมักมาพร้อมกับการเริ่มต้นใหม่เสมอ - - พบเสมอกับหนังภาคต่อและภาคก่อนหน้า - - ฉะนั้น สิ่งที่จะได้เห็นใน Mamma Mia! 2 คือเรื่องราวทั้งก่อนและหลังของหนังภาคแรก เราจะได้ทำความรู้จักเรื่องราวในอดีตของดอนนาหลังเรียนจบ ตามมาด้วยการผจญภัยทางชีวิตกับสองเพื่อนสาวสุดแซ่บและความรักกับสามหนุ่ม (ที่ไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อของลูกเธอ - - โซฟีในภาคแรก) เพียงเพื่อจะเข้าใจตัวละครมากยิ่งขึ้น และสนุกกับเส้นเรื่องที่จะดำเนินต่อไปในอนาคต แน่นอนว่ายังคงนำเสนอผ่านบทเพลงสุดไพเราะและกินใจของ ABBA มีทั้งบทเพลงที่เคยเปิดในภาคแรก อย่าง Mamma Mia, Dancing Queen, และ I Have a Dream ที่นำมาเรียบเรียงใหม่ตามอารมณ์ของตัวละคร และเพลงฮิตอื่นๆ เช่น When I Kissed the Teacher หรือ My Love, My Life

Reunion & New Arrival Cast 

อีกความดีงามของ Mamma Mia! 2 คือทีมนักแสดงหลักชุดเดิมกลับมาแสดงทั้งหมด ไล่ตั้งแต่เมอริล สตรีป, เพียร์ซ บรอสแนน, โคลิน เฟิร์ธ, สเตลแลน สการ์สการ์ด, จูลี วอลเตอรส์, คริสติน บาแลนสกี, อะแมนดา ไซเฟร็ด และโดมินิก คูเปอร์ พร้อมนักแสดงชุดใหม่ นำโดยลิลี เจมส์, แอนดี การ์เซีย และแชร์ นักร้องสาวในตำนานเจ้าของเพลงดังอย่าง Believe ที่จะมาร่วมสร้างปาร์ตี้ความสนุกระหว่างครอบครัวและผองเพื่อนท่ามกลางทะเลสวยของเกาะกรีก…รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ความอยากจะแดนซ์ และหยดน้ำตาแห่งความประทับใจ คือแพ็กเกจความบันเทิงที่คุณจะได้รับจาก Mamma Mia! Here We Go Again

เข้าฉายแล้ววันนี้ที่ Paragon Cineplex ชั้น 5 สยามพารากอน แฟนคลับ Mamma Mia! ภาคแรกย่อมไม่อยากพลาดความสนุกของภาคต่อ ส่วนใครที่ไม่ได้ดูภาคแรก ลองคลิกเข้าไปดูตัวอย่างหนังภาคล่าสุดได้ เชื่อว่าต่อเรื่องราวได้ไม่ยาก