BACK TO EXPLORE

ลิ้มรสความอร่อยของเมนูฝรั่งเศสแบบดั้งเดิม

จัดเต็มทั้งอาหารและเบเกอรี่รสเลิศที่ PAUL สยามพารากอน

เป็นเวลากว่า 128 ปีที่กลิ่นหอมๆ ของเบเกอรี่จากร้าน PAUL ได้ส่งความเย้ายวน พร้อมด้วยรสชาติ ความพิถีพิถัน และความสดใหม่จากเตา ทำให้ PAUL กลายเป็นหนึ่งในร้านระดับตำนานที่ถูกถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นตั้งแต่ปี 1889 พร้อมขยายสาขาจากประเทศฝรั่งเศสไปทั่วโลก และล่าสุดที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน รอให้คุณเข้ามาสัมผัสรสชาติแบบฝรั่งเศสขนานแท้ พร้อมให้คุณได้อิ่มอร่อยเคล้าบรรยากาศที่แสนอบอุ่น
PAUL สาขาใหม่ล่าสุด ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 สยามพารากอน โดยตัวร้านแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่ ส่วน Boulangerie Patisserie ที่เต็มไปด้วยเบเกอรี่หลากหลายเมนูที่มีทั้งความสดใหม่และรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ สามารถออเดอร์ไปทาน พร้อมกับเมนูกาแฟในร้าน หรือจะสั่งกลับบ้านก็ได้
ส่วนที่ 2 Restaurant Salondethe เป็นคาเฟ่กึ่งร้านอาหารที่มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และของหวาน โดยภายในร้านออกแบบด้วยผนังสีขาวตัดกับภาพศิลปะและวอลเปเปอร์ลายชั้นหนังสือ พร้อมโคมไฟคู่ ที่สร้างบรรยากาศแสนอบอุ่นสไตล์ยุโรปได้เป็นอย่างดี
ในส่วนของอาหาร เริ่มต้นด้วย Mushroom Cream Soup ราคา 200 บาท ซุปเห็ดข้นรสชาติละมุนลิ้นเสิร์ฟพร้อมกับขนมปังบาแก็ต โดยเมนูนี้ถือเป็นเมนูเซอร์ไพรส์ “Soup of the day” ที่ในแต่ละวันจะมีการเปลี่ยนเมนูซุปไปเรื่อยๆ มีตั้งแต่ฟักทอง แครอท จนถึงซุปผักโขม ซึ่งคุณจะไม่มีทางรู้เลยว่าวันนี้เชฟจะเสิร์ฟซุปอะไร จนกว่าคุณจะได้เข้ามาที่ร้านเมื่ออุ่นเครื่องกับซุปเห็ดแล้ว เมนูต่อมาเป็น Salade Crevette Mangue ราคา 360 บาท สลัดที่ประกอบไปด้วยผักสดหลากชนิด พร้อมกุ้งตัวใหญ่และมะม่วงน้ำดอกไม้นำเข้าที่เป็นไฮไลต์ของจาน เสิร์ฟพร้อมกับน้ำสลัด Mustard Dressingเมนคอร์สเอาใจคนรักสุขภาพ Loup à la poêle ราคา 480 บาท สเต็กปลากระพงขาวย่างสุกกำลังดีเสิร์ฟพร้อมผักโขม เห็ด และมะเขือเทศ ทานคู่กับ Lamon Cream Sauce รสชาติกลมกล่อม นอกจากนี้ยังมีเมนูปลาชนิดอื่นให้เลือกอีก 2 ชนิด ได้แก่ ปลาแซลมอน และปลาคอต ซึ่งการันตรีความอร่อยและดีต่อสุขภาพแน่นอนเมื่อลิ้มลองอาหารจานหลักเสร็จแล้ว ก็มาถึงไฮไลต์ที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน PAUL นั่นคือเมนูขนมหวาน Millefeuille fraises ราคา 190 บาท มิลเฟยสตอร์เบอรี่ที่มีทั้งความกรอบ หอม และความหวานของครีมคัสตาร์ด พร้อมเพิ่มความสดชื่นด้วยสตอเบอรี่สดนำเข้าจากออสเตรเลียนอกจากอาหารและขนมหวานแล้ว ยังมีเมนูเครื่องดื่มหลากหลายชนิด ตั้งแต่ชาประจำวัน กาแฟ น้ำผลไม้สด รวมถึง Summer Drink อย่างเช่น Yuzu Mango ราคา 120 บาท ชาเอิร์ลเกรย์ผสมส้มยูซุ มะม่วง และเสารส Shaken Peach Grapefruit ราคา 120 บาท ชาเอิร์ลเกรย์ผสมพีชและเกรปฟรุต ส่วนชาประจำวัน หรือ Tea of the moment ก็เป็นอีกหนึ่งเซอไพรส์ที่คุณต้องเข้ามาชิมด้วยตนเอง


PAUL ถือเป็นจุดเช็คอินที่เหมาะกับหลายโอกาส ไม่ว่าจะเข้ามาทานอาหารที่มีเสิร์ฟตั้งแต่เช้า กลางวัน และดินเนอร์ หรือจะมานั่งลิ้มเบเกอรี่แสนอร่อยพร้อมกับจิบชายามบ่าย รวมถึงแวะเข้ามาซื้อเบเกอรี่แบบ Take Away เพื่อซื้อไปฝากคนพิเศษ เข้ามาสัมผัสกลิ่นหอมและรสชาติของความเป็นฝรั่งเศสแบบดั้งเดิมได้แล้ววันนี้ที่ ร้าน PAUL ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน รายละเอียดเพิ่มเติม โทร 0-2129-4768