BACK TO EXPLORE

พบที่สุดแห่งนักพยากรณ์ในงาน “สัปดาห์พยากรณ์เพื่อสภากาชาดไทย ประจำปี 2563”

ไขทุกแง่มุมชีวิตกับ 54 นักโหราศาสตร์แห่งยุค พร้อมร่วมทำบุญโดยรายได้นำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายองค์อุปนายิกาสภากาชาดไทย เพื่อกิจกรรมการกุศล

ตามหลักโหราศาสตร์เชื่อว่าอิทธิพลของการเปลี่ยนย้ายดวงดาวประจำราศีต่างๆ  ส่งผลต่อการใช้ชีวิตในแต่ละด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเงิน การงาน ความรัก และสุขภาพ โดยเฉพาะในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ทำให้คนส่วนใหญ่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์ครั้งนี้มากน้อยแตกต่างกันไป

วันนี้ สยามพารากอนขอชวนคุณมาร่วมไขปัญหาทุกแง่มุมชีวิตกับ 54 นักพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญโหราศาสตร์หลากหลายแขนง ที่จะมาเปิดโต๊ะทำนายดวงชะตาของคุณ พร้อมชี้แนะแนวทางในการดำเนินชีวิตแบบละเอียดและครบทุกด้านในงาน “สัปดาห์พยากรณ์เพื่อสภากาชาดไทย ประจำปี 2563” ตั้งแต่วันนี้ถึง 23 สิงหาคม 2563 เวลา 10.30-19.00 น. ณ ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

นักพยากรณ์ชื่อดังแห่งยุดจะมาร่วมเผยคำทำนายด้วยหลักโหราศาสตร์หลากหลายแขนง ไม่ว่าจะเป็น
เอก ตรีมหาจักร ศาสตร์โดมิโนต่อดวงบอกชะตา
อนงค์นาถ คูดิษฐาเลิศ ทำนายด้วยโหราศาสตร์ใบไม้
ลิษา ตรีมหาจักร ตรวจชะตาศาสตร์ลูกเต๋าคริสตัล-ทาโร่ดาวเหิร
มดดำ มะลิลา ทำนายชะตาจากอักษรรูนโบราณ
ซินแสโค้วสุ่งกิม อ่านคำทำนายด้วยศาสตร์หมากรุกจีน
ฮั่น มาจอง การพยากรณ์ด้วยศาสตร์ไพ่จีนโบราณ (มาจอง)
เจน เปิดลิขิต นักโหราพยากรณ์ผู้บำบัดดวงด้วยศาสตร์ธูปพยากรณ์
และ ชลกนก ดิตถ์จุลกะ ศาสตร์ไพ่ยิปซีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี เป็นต้นปีนี้ "อาจารย์ณัฐ ยิปซีไพ่มหาเทพ" จะมาทำนายดวงชะตา พร้อมแนะนำวิธีแก้ดวงการเงินของคน 12 ราศี เพื่อให้ทุกคนเอาไปใช้เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตได้อย่างราบรื่นขึ้น


ณัฐ ยิปซีไพ่มหาเทพ หรือ วชิรวิชญ์​ ภุชงค์​วร​สิทธ์​ เล่าว่า “เริ่มเข้าอยู่วงการด้านโหราศาสตร์ด้วยการศึกษาและเลือกเบอร์ให้กับผู้คนมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10,000 เบอร์ และสนใจเริ่มศึกษาศาสตร์ด้านต่าง ๆ จนเกิดความชำนาญ ทั้งโหราศาสตร์ไทย, ดวงดาว, ตัวเลข, ฮวงจุ้ย และไพ่ภควัทคีตา โดยนำหลักของแต่ละศาสตร์มาช่วยคำนวณเพื่อให้การทำนายโชคชะตาถูกต้องและแม่นยำ ซึ่งในการพยากรณ์สามารถเจาะลึกทุกดวงชะตาได้อย่างชัดเจน และแก้จุดร้ายให้กลายเป็นดี เสริมมงคลชีวิตให้เจริญรุ่งเรือง โดยระยะเวลาของการพยากรณ์นั้นสามารถบอกล่วงหน้าได้ถึง 1 ปี”ดังนั้น อาจารย์ณัฐจึงฝากวิธีแก้เคล็ดเกี่ยวกับเรื่องการเงินในช่วงครึ่งปีหลัง พ.ศ. 2563 ของแต่ละราศีไว้ ดังนี้ราศีมังกร รายจ่ายเยอะเป็นพิเศษ ทั้งอสังหาริมทรัพย์ การรักษาสุขภาพ รวมถึงการหยิบยืมเงินโดยญาติพี่น้อง
วิธีเสริมดวงการเงิน: ถวายผ้าไตรจีวร หรือห่มผ้าพระที่วัดพนัญเชิงวรวิหาร หรือวัดป่าเลไลยก์วรวิหารราศีกุมภ์ การเงินรั่วไหลเป็นที่สุด ห้ามลงทุน ห้ามค้ำประกัน ที่สำคัญห้ามใช้จ่ายโดยไม่จำเป็น
วิธีเสริมดวงการเงิน: พกเหรียญ 5 บาทไว้ในกระเป๋าสตางค์ จะช่วยยับยั้งในการจับจ่ายใช้สอยได้ราศีมีน ช่วงนี้มีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนงานและการเงินดี เหมาะสำหรับลงทุนทำธุรกิจอะไรใหม่ ๆ
วิธีเสริมดวงการเงิน: ทำบุญปล่อยปลา หรือพกเหรียญ 10 บาทไว้ในกระเป๋าสตางค์ราศีเมษ ดวงการใช้จ่ายจะราบเรียบ สามารถลงทุนหรือเก็งกำไรได้ดี
วิธีเสริมดวงการเงิน: ถวายพระด้วยน้ำดื่มหรือน้ำยาต่างๆ  เช่น ยาสระผม น้ำยาขัดห้องน้ำ เป็นต้นราศีพฤษภ จะมีรายจ่ายในการซ่อมแซมบ้านหรือรถ ควรวางแผนด้านการเงินเพื่อลดภาระที่ไม่จำเป็น
วิธีเสริมดวงการเงิน: ถวายดอกไม้หอมหรือดอกบัวสีชมพู เพื่อบูชาพระหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่บูชาอยู่เป็นประจำราศีเมถุน ระวังการถูกโดนหลอกลวง หักหลัง ห้ามลงทุนทำธุรกิจกับใคร
วิธีเสริมดวงการเงิน: ตักบาตรตอนเช้าอย่างน้อย 3 ครั้ง และอุทิศส่วนบุญให้เจ้ากรรมนายเวร จะลดทอนเรื่องการถูกโกงได้ราศีกรกฎ การเงินและการงาน มีเข้ามาเรื่อย ๆ จะดีช่วงปลายปี มีเกณฑ์ลงทุน โชคลาภเข้ามาแบบฟลุ๊คๆ
วิธีเสริมดวงการเงิน: ไหว้พระราหูราศีสิงห์ เกณฑ์รายรับไม่ดี ใช้เงินเก่งหมดไปกับสิ่งฟุ่มเฟือย
วิธีเสริมดวงการเงิน: ทำบุญเกี่ยวกับสัตว์ใหญ่ เช่น การปล่อยโค-กระบือ หรือให้อาหารสุนัขจรจัดราศีกันย์ การเงินราบเรียบ แต่ให้ระวังคนรอบข้างมาขอยืมเงิน
วิธีเสริมดวงการเงิน: ไหว้พระพิฆเนศจะช่วยให้คล่องตัวมากยิ่งขึ้นราศีตุลย์ ระวังเรื่องใจร้อน ควรคิดให้รอบครอบ อาจจะทำให้เกิดเหตุการณ์บานปลายได้
วิธีเสริมดวงการเงิน: ทำบุญเกี่ยวกับสภากาชาด จุดรับบุญต่างๆ บริจาคน้ำให้คนจรจัดหรือขอทานราศีพิจิก เกณฑ์การเงินดีมาก แต่จะหมดไปกับการรักษาสุขภาพ ระมัดระวังเรื่องสุขภาพเป็นพิเศษ
วิธีเสริมดวงการเงิน: ไหว้พระพิฆเนศ หรือพญาครุฑราศีธนู เกณฑ์การเงินดี สามารถหาเงินได้เยอะ แต่ก็ใช้จ่ายเยอะเช่นกัน หมดไปกับคนรอบข้างและการสังสรรค์ ระวังทรัพย์สมบัติที่มีอยู่ มีเกณฑ์ถูกนำมาแปรสภาพเป็นเงิน
วิธีเสริมดวงการเงิน: ไหว้พญานาค และลงทุนด้วยการซื้อกองทุน