BACK TO EXPLORE

ต้อนรับตรุษจีนปีจอ...เปิดศักราชใหม่ด้วยดีไซน์น้องหมาสุดเก๋

เพราะปีจอคือความซื่อสัตย์ ขยันและจริงใจเลยขอแทนความหมายดีๆ ด้วยสินค้าเหล่านี้...

สยามพารากอนจะพาคุณไปตามหาความน่ารักของน้องหมาต้อนรับปีจอ 2018 ปีนี้กับตรุษจีนที่กำลังมาถึงด้วยโปรดักท์น่ารักน่าใช้ที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่กัน หลังจากช้อปปิ้งแฮงเอาท์ที่สยามพารากอนแล้วก็อย่าลืมเดินเล่นไปให้ครบทุกศูนย์เลยนะ!

Siam Paragon

ที่สยามพารากอนก็มาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นน้องหมาได้คูลพร้อมโปรโมชั่นเด็ดๆ ได้เหมือนกัน

1. รองเท้าผ้าใบและกระเป๋า จาก Aldo ฉลองตรุษจีนนี้ด้วยคอลเลคชั่น Year of the Dog ที่มีน้องหมาน่ารัก ใช้กันได้แบบไม่มีเอาท์ ดีไซน์มิกซ์แอนด์แมทช์กับหลายชุดที่มีในตู้ได้สบายมาก
2. กล่องของขวัญสุดล้ำค่า คอลเลคชั่นพิเศษต้อนรับปีจอ
Godiva “Year of dog” Limited Edition
กล่องของขวัญสีสันสดใส ลวดลายกราฟฟิคลายดอกกล้วยไม้ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ร่วมถึงช็อกโกแลตรูปสุนัขสุดน่ารัก และส่วนผสมพิเศษคือ ชาชั้นดีจากทั่วโลก
ชั้น 1 Siam Paragon

Siam Center

ปีหมาทั้งที แฟนน้องหมาอย่าได้พลาด แบรนด์ต่างๆ จะออกดีไซน์หมาๆ น่ารักๆ มาเพียบ ควรซื้อเก็บเป็นอย่างยิ่ง! ถ้าใครชอบเดินสยามเซ็นเตอร์ นี่คือของน้องหมาสไตล์เห็นแล้วบาดใจ จะต้องมีทันที!

1. บิวตี้น่ารักใน Etude House
เคสคุชชั่นน้องหมาน่ารักมากๆๆๆๆ มี 3 แบบ ราคา 350 บาท แล้วยังมี ทินท์ทิ่ง ลิพส์, 170 บาท และทินท์ทิ่ง ลิพส์ ทอล์ค 350 บาทด้วย เซ็ตกล่อนน้องหมา Lucky Puppy Moisfull Set, 1,240 บาท ก็น่ารัก2. รองเท้าแตะลายน้องหมา Havaianas
โอยๆๆๆ น่ารักจริงจัง ใส่ได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิง ทั้งร้านมีลายหมาแบบนี้ลายเดียวเลย ราคา 1,090 บาท3. สมุดโน้ตในร้าน Aland
มากันเป็นน้องหมาเอียงคอมองเราอยู่ สีป๊อปๆ หน่อย ใช้แล้วน่าจะฮิฮะอยู่ในใจ เหมือนน้องหมาเขาอยากคุยกับเราแน่ะ ราคา 350 บาท4. ถุงเท้าในร้าน Aland
มีถุงเท้าลายน้องหมาน่ารักๆ เพียบเลย แล้วแต่ว่าใครชอบพันธุ์ไหน ซื้อฝากเพื่อน ฝากหลานสบายใจ ราคา 250 บาท5. เมคอัพน้องหมาจิ้งจอกใน Sephora
กับคอลเล็คชั่น Winter Wonderland เป็นหมาจิ้งจอกน้อยดูขี้อ้อนเชียว มีหลายชิ้นเลย Powder Brush, 605 บาท Beauty Kit ในกระเป๋าสีทองใบเล็ก 605 บาท X-Mas Card with Mini Mascara, 340 บาท6. แหวนรูปน้องหมาแบรนด์ Goodafternoon
งานหมาจริงจังบนนิ้วเรา มีให้เลือกหลายพันธุ์มาก มีสักชิ้นใส่ไปจิบน้ำชา เพลินๆ ดีนะ ราคา 2,190 บาท7. เสื้อน้องหมาร้าน Gin & Milk
เสื้อยืดสำหรับชายหนุ่มน่ารักๆ ใส่แล้วดูเป็นหนุ่มอารมณ์ดีแน่นอน มีทั้งจั๊มเพอร์ เสื้อยืดแขนสั้น เสื้อโปโล หมอนน้องหมา หมวกแก๊ปก็มี
- หมวก ราคา 690 บาท
- หมอน ราคา 450 บาท
- เสื้อจั๊มเพอร์ ราคา 1,190 บาท
- เสื้อยืด ราคา 550 บาท8. เสื้อน้องหมาร้าน House of PB
อีกร้านที่เห็นลายน้องหมาแล้วต้องกรี๊ดๆๆๆๆ เสื้อชายหนุ่มร้านนี้หมาจะดูอ้อนๆ นะ ราคา 550 บาท9. น้องหมาอาร์ทจัดจากแบรนด์ Labyrinth
แบรนด์นี้มีขายใน The Selected สวยมาก ลายเส้นละเอียด รู้เลยว่าดีไซเนอร์ต้องใส่ทั้งฝีมือ และใจ มีทั้งกระเป๋าคลัทช์ 1,450 บาท กระเป๋าไซส์เล็ก 790 บาท และผ้าพันคอ 1,890 บาท10. สมุดโน้ตจาก The Selected
ลายเส้นอ่อนโยน กับสมุดสีชมพูหวานๆ ราคาดีงาม 199 บาท11. กางเกงขาสั้นของผู้ชาย จาก Timo
แบรนด์นี้มีขายในร้าน The Selected ผ้าดี คัตติ้งดีมากๆ และลายน่ารักมากๆ พลาดไม่ได้เลย ราคา 3,500 บาท


 

Siam Discovery

ปีแห่งน้องหมาขนาดนี้ คนรักหมาจะพลาดได้ยังไง มาหาของขวัญน้องหมาๆ แล้ววางไว้ตามบ้าน บนโต๊ะทำงานเรา ให้เซเลเบรทปีหมาไปด้วยกัน สยามดิสคัฟเวอรี่มีน้องหมาน่ารักๆ มาให้เลือกเพียบเลย

1. เทียนน้องหมา
โอยยยย มาทั้งสีดำ น้ำตาล พาสเทล มาแทบจะทุกพันธุ์อีก อยากได้ไปหมด เสียอย่างเดียว ไม่กล้าจุดแน่ๆ ราคา 750-3,500 บาท มีขายที่ Room Concept Store ชั้น 3
2. ที่ห้อยกุญแจน้องหมา
ติดตู้เย็น ตู้อะไรก็ได้ เอาไว้คล้องกุญแจของเรา ให้เป็นคนขวัญคนชอบลืมกุญแจก็น่ารักดี ราคา 320 บาท มีขายที่ Room Concept Store ชั้น 3
3. แบดจ์รูปหมาจิ้งจอก
เอาไว้ติดแจ็คเก็ตยีนส์ กางเกงยีนส์ กระเป๋า รองเท้า น่ารักๆๆๆๆ ราคา 150 บาท มีขายที่โซน ODS ชั้น 34. มุมของน้องหมาทั้งมุม
โซนเพ็ท สัตว์เลี้ยงน่ารักๆ มีของสำหรับพวกเขามากมายเลย ตั้งแต่สกินแคร์ดูแลผิวหนังพวกเขา ของเล่น เสื้อผ้า ผ้าพันคอ โอยยย น่ารักที่สุด มีแบบเสื้อผ้าเจ้าของแมทช์กับเสื้อผ้าน้องหมาก็มีนะ


5. น้องหมาในร้าน Loft
ทั้งตุ๊กตา สมุดโน้ต แบดจ์ มีอะไรน้องหมาๆ เยอะมากๆ ราคาก็จะเริ่มตั้งแต่หลักร้อยขึ้นไปเลย ที่ไม่อยากให้พลาดคือสมุดโน้ตลายเส้นน้องหมาแนวญี่ปุ่นๆ น่ารักแบบไม่อาจละสายตาได้ก็มี