BACK TO EXPLORE

8 ที่เที่ยวทั่วไทย ไปแบบเท่ๆ รับพลังบวกกันเถอะ!

พร้อมเมื่อไหร่ รีบจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมแล้วเที่ยวไทยกัน

ตอนนี้พักแพลนไปเที่ยวต่างประเทศ แล้วหันมาแพลนเที่ยวเมืองไทยให้ร่างกายได้พักจากงานที่เหนื่อยล้า ลองดูว่ามีที่ไหนไปแล้วน่าจะได้รับพลังบวก กลับมาลุยงานสู้ฝ่าวิกฤตต่างๆ อีกบ้าง แล้วมารับสุดยอดดีลแห่งปีจากกว่า 100 ผู้ประกอบการท่องเที่ยวภายในประเทศ โรงแรมและสายการบินกันที่งาน ไทยเที่ยวไทยคือไทยเท่ “เที่ยวไทยรับพลังบวก” ที่บริเวณแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน ระหว่างวันที่ 4-11 มีนาคม 2563

1. กรุงเทพฯ

สำหรับคนที่มีเวลาน้อย แต่อยากเปลี่ยนบรรยากาศไปนอนที่อื่นบ้าง ช่วงสุดสัปดาห์มาจองโรงแรม เข้าสปา ชมวิวหรือแพลนทริปวันเดย์ ในกรุงเทพฯ กิจกรรมเยอะมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นล่องเรือเที่ยวแม่น้ำเจ้าพระยา ตะลุยกินแหลกเยาวราช ไหว้พระเสริมดวง นั่งรถตามหาสตรีทฟู้ดเจ๋งๆ ที่ปกติต้องรอคิวนาน ตอนนี้เป็นโอกาสทองที่เราจะได้เที่ยวบ้านของเราเองอย่างจุใจ
2. เชียงราย

ไปแล้วต้องไปให้สุด เหนือสุดของเมืองไทยอย่างจังหวัดเชียงรายที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ใครที่อยากจะไปแนวธรรมชาติ พิพิธภัณฑ์หรือไหว้พระเสริมสิริมงคลมีให้เลือกไปมากมาย เช่น ไร่บุญรอด-สิงห์ปาร์ค วัดร่องเสือเต้น พิพิธภัณฑ์บ้านดำ ไร่เชิญตะวัน วัดห้วยปลากั้ง พระธาตุดอยตุง หรือเดินชิลล์ที่ถนนคนเดินเชียงราย3. เชียงใหม่

เมืองท่องเที่ยวสุดฮิตที่ไปกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ จะสนุกแบบคนเมืองก็มีร้านกาแฟสุดเก๋ ร้านอาหารสุดอร่อยมากๆ วัดที่มีสถาปัตยกรรมในแบบล้านนาโบราณให้เคารพสักการะแบบขลังๆ เดินเล่นถนนคนเดินท่าแพ นอนโรงแรมสบายๆ หรือจะขึ้นเขา เที่ยวม่อนแจ่ม ไปแม่กำปอง สนุกผจญภัยแบบแกรนด์แคนยอน


4. หัวหิน

ไปเช็คอินที่โรงแรมแล้วแวะกินไปอาหารทะเลที่ปราณบุรี กลับมาเดินตลาดโต้รุ่ง ให้รางวัลตัวเองด้วยโรงแรมสุดหรูหลายสไตล์ ย้อนวันวานที่เที่ยวสุดฮิตของคนไทยไม่ว่าผ่านมากี่ปีหัวหินก็คือถิ่นของคนเที่ยวอย่างมีรสนิยม


5. ภูเก็ต

ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมภูเก็ตถึงอยู่ในใจนักท่องเที่ยวทั่วโลก เพราะคุณสามารถจองทริปไปเที่ยวเกาะต่างๆ ในวันเดียวหรือแวะเข้าเมืองไปถ่ายรูปกับสถาปัตยกรรมแบบชิโนโปรตุกีส ตื่นเช้ามาลองชิมอาหารเช้าในสไตล์คนภูเก็ตจริงๆ


6. กระบี่

ถ้าจะเที่ยวทะเลให้สวยที่สุด หาดทรายขาวละเอียดเหมือนผงแป้ง น้ำทะเลใสเหมือนกระจก แนวปะการังที่อุดมสมบูรณ์กับกิจกรรมให้ทั้งครอบครัวได้มีแอคทิวิตี้ร่วมกัน หรือไปคนเดียว คุณก็สามารถท้าแสงอาทิตย์ที่หมู่เกาะพีพี กระโดดน้ำที่สระมรกต นอนอาบแดดแถวอ่าวนาง


7. เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

หนึ่งในเมืองที่อากาศดีที่สุดติดอันดับโลก สูดโอโซนให้เต็มปอดกับอากาศเย็นๆ ในบรรยากาศทิวเขาไกลสุดสายตา รวมทั้งร้านอาหารสุดหรูที่ได้ฟีลลิ่งดินเนอร์ในหุบเขา8. พัทยา

เมืองแห่งแสงสีที่มาเป็นแก๊งเพื่อนก็สนุกกับกีฬาทางน้ำ นั่งเรือไปเที่ยวเกาะล้าน หรือนอนชิลล์ๆ ชมวิวทะเลที่โรงแรม แถมเดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ไปได้บ่อยๆ เมื่อใจอยากเที่ยว

เตรียมพบมหกรรมท่องเที่ยวสุดยิ่งใหญ่ในแคมเปญ “ไทยเที่ยวไทย คือไทยเท่ เที่ยวไทยรับพลังบวก”

ได้ตั้งแต่วันที่ 4-11 มีนาคม 2563 ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน